Hô biến phòng tắm trở nên gọn nhẹ và lạ mắt hơn với những kiến tạo tủ đựng đồ ấn tượng

0
269

Tủ đựng đồ là một phần quan trọng đối với những phòng tắm dù lớn hay nhỏ. Với những gợi ý nhỏ dưới đây, chắc chắn người chơi sẽ tìm được một thiết kế tủ đựng đồ phù hợp để có thể sở hữu một căn phòng tắm vừa ngăn nắp lại đầy đủ.

ho-bien-phong-tam-tro-nen-gon-gang-va-doc-dao-hon-1

Tận dụng luôn mảng tường phía trên phía máy giặt, game thủ có thể công bằng đặt một chiếc tủ đựng đồ thật rộng và sâu, tha đại dương đựng được hầu hết đồ lặt vặt trong phòng.

ho-bien-phong-tam-tro-nen-gon-gang-va-doc-dao-hon-2

Thiên hướng nội thất mới cho phòng tắm ngày nay là lựa chọn đoàn kết giữa tủ đựng đồ và gương soi rất nhiều, và không chỉ là gương bên ngoài, kiến tạo gương bên trong cánh cửa tủ cũng là một ý tưởng được yêu thích vì người chơi có thể soi gương, vừa lấy và sử dụng đồ dễ dãi.

ho-bien-phong-tam-tro-nen-gon-gang-va-doc-dao-hon-3

Và tuy nhiên, tủ đựng đồ dạng âm tường cũng đã “đi vào” nhà tắm vì chúng gần như chẳng làm mất tí diện tích nào của căn phòng.

ho-bien-phong-tam-tro-nen-gon-gang-va-doc-dao-hon-4

tủ đựng đồ phòng tắm ngày nay khá linh hoạt khi chia được các ngăn tủ với chiều cao không giống nhau thích hợp đựng được nhiều đồ vật và nhiều kích thước.

ho-bien-phong-tam-tro-nen-gon-gang-va-doc-dao-hon-5

Sự đoàn kết cực kì tiện ích và dè xẻn quy mô giữa gương và tủ đựng đồ đã trở nên bình thường và nhiều chủng loại hơn rất nhiều.

ho-bien-phong-tam-tro-nen-gon-gang-va-doc-dao-hon-6

Trái lại, đối với những phòng tắm rộng, game thủ có thể lựa chọn những tủ dài vừa tăng khả năng lưu trữ, vừa phù hợp được cho nhu cầu nhiều người sử dụng cùng lúc.

ho-bien-phong-tam-tro-nen-gon-gang-va-doc-dao-hon-7

Khi những loại tủ với cánh cửa mở sang bên đã quá bình thường thì loại tủ đựng đồ có cửa nâng lại đem tới cảm giác mới lạ và vô cùng rất dị.

ho-bien-phong-tam-tro-nen-gon-gang-va-doc-dao-hon-8

Ngoài ra đó, thiết kế cửa kéo ngang câu kết với gương soi vừa dễ dàng và tiết kiệm quy mô, còn đem tới một cái nhìn văn minh cho phòng tắm nhà game thủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here