“Hô biến” tường đẹp cho không gian sống thêm rất dị

0
200

Môi trường trong ngôi nhà sẽ đổi mới đến chóng mặt sau khi game thủ biến hóa cho bức tường của mình chỉ với vài các thao tác dễ chơi.

Những bức tường trong căn nhà cũng có thể được dùng để làm điểm nhấn tuyệt vời cho khoảng môi trường phía bên trong. Điều đó sẽ không có nghĩa tất cả các bức tường trong căn nhà đều phải được tô vẽ hay trang trí cầu kỳ, làm như vậy sẽ làm cho toàn bộ ngôi nhà thêm phần bị rối. Hãy lựa chọn một bức tường duy nhất trong căn phòng và tập trung điểm tô cho nó, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt.

Vậy làm cách nào để có thể biến một bức tường vô tri vô giác trở thành một điểm nhấn cho một căn phòng? Sau đây là một số cách làm cực kì dễ chơi để cho người chơi tham khảo.

1. Sơn màu khác lạ

Một trong những cách làm dễ dàng nhất để có được một bức tường làm điểm nhấn là sơn màu khác biệt cho nó. Thay vì sơn đồng màu cho cả 4 bức tường trong một căn phòng, game thủ hãy nên sơn 1 màu khác cho một bề mặt tường bất cứ.

lam dep cho buc tuong 1 8/11/2016 Bài 2 Biến hóa đẹp bức tường để làm cho khoảng không gian nhà ở thêm độc đáoThay vì sơn đồng màu cho cả 4 bức tường trong một căn phòng, người chơi hãy sơn 1 màu khác lạ cho một bề mặt tường bất kỳ.

lam dep cho buc tuong 10 8/11/2016 Bài 2 Biến hóa đẹp bức tường để làm cho khoảng không gian nhà ở thêm độc đáoGame thủ cũng không cần phải  nhất thiết phải sơn cục bộ bề mặt của một bức tường, hãy nên lựa chọn một khoảng trên tường để phủ màu theo ý tưởng của chính mình. 

lam dep cho buc tuong 2 8/11/2016 Bài 2 Biến hóa đẹp bức tường để làm cho khoảng không gian nhà ở thêm độc đáoLắp thêm đèn pha sáng cho bức tường cũng là một cách khá hay, và lạ mắt hướng thêm sự lưu ý cho màu sơn tường, tăng hiệu ứng cho thị giác.

2. Dùng giấy dán tường

Giấy dán tường cũng có thể được sử dụng để thay đổi diện mạo mới cho bức tường nhà của người chơi. Không chỉ có màu sắc, từng lớp giấy dán còn có thể mang đến vô vàn họa tiết nổi bật giúp cho bề mặt tường càng thêm nổi trội.

lam dep cho buc tuong 3 8/11/2016 Bài 2 Biến hóa đẹp bức tường để làm cho khoảng không gian nhà ở thêm độc đáoGiấy dán tường với họa tiết kẻ ô dễ chơi mà rất hài hòa, tinh tế với không gian.

lam dep cho buc tuong 4 8/11/2016 Bài 2 Biến hóa đẹp bức tường để làm cho khoảng không gian nhà ở thêm độc đáoNhìn từ xa liệu bạn có thể nghĩ bức tường này đã được phủ kín bằng một lớp giấy dán tường chưa?

lam dep cho buc tuong 5 8/11/2016 Bài 2 Biến hóa đẹp bức tường để làm cho khoảng không gian nhà ở thêm độc đáoGiấy dán tường với những họa tiết giọt mưa cực kì ngộ nghĩnh, rất thích hợp để trang trí cho căn phòng của trẻ nhỏ.

3. Tường lát gỗ

Sử dụng gỗ lát tường dùng để trang trí đang dần trở thành khá thông thường hơn trong nhiều ngôi nhà. Có dáng vẻ thô mộc bên ngoài nhưng các chất liệu gỗ cũng thêm nhiều chiều sâu và tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng. Những tấm ván gỗ khá khác lạ và bổ ích khi dùng để trang trí tường sau cho giường ngủ.

lam dep cho buc tuong 9 8/11/2016 Bài 2 Biến hóa đẹp bức tường để làm cho khoảng không gian nhà ở thêm độc đáoBức tường được lát gỗ đằng sau giường ngủ mang tới cảm giác cực kì ấm áp, thoải mái cho cả môi trường căn phòng.

lam dep cho buc tuong 11 8/11/2016 Bài 2 Biến hóa đẹp bức tường để làm cho khoảng không gian nhà ở thêm độc đáoTuy có vẻ thô mộc nhưng những bức tường gỗ cũng rất phù hợp với khoảng môi trường sang trọng.

4. Tranh treo tường

Tranh treo tường được làm dễ dãi nhất, nếu game thủ muốn thay đổi diện mạo cho một bức tường. Dù là bức tranh lớn hay là một gian trưng bày mini với nhiều bức tranh nhỏ, người chơi cũng có thể thoải mái điểm tô cho bức tường với nhiều ý nghĩ đó không giống nhau sáng tạo và rất dị. Dường như tranh ảnh, những tấm gương lớn cũng là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc để biến bức tường trở thành một điểm nhấn của căn phòng.

lam dep cho buc tuong 8 8/11/2016 Bài 2 Biến hóa đẹp bức tường để làm cho khoảng không gian nhà ở thêm độc đáoTranh tường lớn là giải pháp tạo thêm điểm nhấn tiện lợi cho bức tường trong phòng.

lam dep cho buc tuong 9 8/11/2016 Bài 2 Biến hóa đẹp bức tường để làm cho khoảng không gian nhà ở thêm độc đáoNếu tự tin vào con mắt thẩm mỹ của bạn và tài năng bày trí của mình, bạn có thể sắp xếp một khu trưng bày tranh mini như thế này.

lam dep cho buc tuong 7 8/11/2016 Bài 2 Biến hóa đẹp bức tường để làm cho khoảng không gian nhà ở thêm độc đáoNhững tấm gương lớn cũng là một trong những chọn lựa đáng cân nhắc để biến bức tường biến thành điểm nhấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here