Hóa giải phong thủy cho những ngôi nhà sát sân bay.

0
256

Có nhiều ngôi nhà nằm ở sát bờ hồ, cạnh đường xe lửa, cạnh đường lớn,… dù là nhà xây trước hay các công trình đó xây trước thì đây cũng là lỗi lớn trong phong thủy. Chính vì vậy, bạn cần xem xét những cách hóa giải dưới đây để giúp các thành hóa giải vận xấu và mang lại may mắn.

Những ngôi nhà nằm sát bờ biển, cạnh đường lớn, gần sân bay hay cạnh đường cái lớn là những ngôi nhà phạm phải thế cắt cước sát. Mà trong phong thủy, cắt cước sát là thế sát khá nguy hại.

Nhà ở sát đại dương

Để hóa giải thê sát này, gia đình game thủ phải trông một hàng cây chắn gió từ biển thổi vào nhà. Và phải để ý rằng, chiều cao store cây phải cao hơn chiều cao của cửa chính. Nếu như chẳng thể trồng cây thì hãy để hàng cây cảnh để thay thế. Người chơi cũng có thể làm hàng rào colourbond màu xanh lá cây hoặc màu quà nhạt. Dường như thì cũng có thể làm thêm mái che hoặc treo một quả cầu thủy tinh ở bên hành lang.
Nhà ở gần đường cái lớn

Nếu nhà game thủ đã xây hàng rào để cản tiếng ồn, thì vẫn nên trồng thêm hành cây hoặc cây cảnh để thu hút khí thải của động cơ.

Nhà đất cạnh đường xe lửa

Tại phía trên của cửa ra vào, hãy gắn một gương lồi nhỏ có đường kính trên 5cm. Bạn cũng có thể làm hàng rào colourbond và hãy lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của gia chủ. Hãy trồng cây hoa giấy màu trắng, màu đỏ hoặc tím trước cửa nhà.

pham sat khi

Nhà đất cạnh đường bay

Tại vùng gần sân bay, mỗi ngày có rất nhiều máy bay cất cánh và hạ cánh khiến cho khí ở nơi này chuyển động bất thường, rất ăn hại đối với con người. Đây bị coi là trường thích hợp dữ nhất trong các thế cắt cước sát, không thể hóa giải. Tốt nhất là bạn nên chuyển nhà đi nơi khác.

Nhà đất là một vấn đề quan trọng liên quan tới đời sống của chúng ta, một căn nhà tốt về mặt phong thủy đảm bảo cho gia đình được êm ấm hạnh phúc, tiền bạc làm ra tích lũy được, con cái ngoan hiền hiếu thảo. Ngược lại một căn nhà có khuyết điểm về phong thủy thường mang lại nhiều trở ngại và bất ổn trong cuộc sống. Khi mua nhà hay thuê nhà ai ai cũng mong muốn có được một căn nhà hoàn chỉnh về phong thủy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here