Hóa giải phong thủy xấu khi phòng ngủ có phòng tắm để vợ chồng hạnh phúc

0
261

Ngày nay, tại cả nhà phố và nhà ở bình thường cư, nhiều gia đình thường bố trí phòng tắm nằm trong phòng ngủ. Kiến tạo này tuy hợp lý về kiến tạo và nhu cầu sử dụng, dĩ nhiên nó lại bất cập trong phong thủy.

Để tiết kiệm quy mô cho những căn hộ khép kín có diện tích eo hẹp nên nhà vệ sinh có xu hướng nằm trong phòng ngủ, thậm chí có những thiết kế mà cửa nhà vệ sinh nhìn thẳng ra giường nằm. Đây là kiểu sắp xếp tối kỵ trong phong thủy nhà ở.

Bây chừ, xu hướng kiến tạo nhà có kiểu phòng bố mẹ chăm phòng trẻ con, phòng ngủ chứa luôn phòng tắm… Tuy nhiên, theo khoa học phong thủy, cần tránh kiểu kiến tạo phòng ngủ như vậy bởi nó mang ý nghĩa người thứ ba đang san sẻ phòng ngủ của game thủ. Thiết kế nhà ở như vậy sẽ có thiên hướng sẽ có người thứ ba xen vào giữa mối quan hệ của hai vợ chồng và tình yêu.

12

Vậy, để hóa giải kiến tạo này như thế nào để tránh những điềm xấu có thể xảy ra?

Người chơi phải gỡ bỏ khung cửa, bởi vì cửa biểu trưng cho một sự cách biệt. Nếu như không thể gỡ bỏ thì game thủ cũng có thể treo lên cửa một dải tiền xu Ngũ đế để hóa giải tà khí.

Tiền xu đục ở giữa có lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, ở giữa là lỗ hình vuông biểu trưng cho đất. Không những làm ngày càng tăng tài lộc mà cát khí của nó còn mang lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tiểu nhân, tai họa… Hình như, người ta thường hay treo đồng xu ở bàn thờ thổ thần, treo ở quầy thu ngân, cửa ra vào hay bỏ trong túi xách.

Ngoài tiền xu, trên khung cửa, người chơi cũng có thể treo một bình hồ lô. Theo phong thủy, biển lô là vật khí chẳng thể thiếu để tăng cường sức khoẻ và hoá giải hung khí. Chúng ta vẫn thường thấy ông Thọ luôn luôn đeo đại dương lô trên người. Do đó, hồ lô phong thủy là biểu tượng của sức khỏe và sự an lành.

Trong phong thủy, biển lô có công dụng giễu cợt sát bằng việc thu hút “sát khí” kỳ diệu của quả đại dương lô. Quả biển lô sẽ có quỹ đạo thú vị khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ thu hút và tiêu diệt “tà khí”.

Bên cạnh, nền nhà vệ sinh không được cao hơn phòng ngủ. Ngũ hành gia cho rằng, nước chảy xuống dưới, làm ẩm kết cấu bên dưới, về vĩnh viễn phòng ngủ bị ẩm ướt, dễ phát sinh các bệnh hệ thống nội tiết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here