Học cách bài trí căn hộ 21m2 của đôi vợ chồng trẻ

0
234

Sẽ thật khó khăn khi các đôi vợ chồng trẻ phải “xoay sở” trong môi trường 21m2 nếu không biết cách bày trí hợp lý.

Cach bay tri can ho 21m2 an tuong cho doi vo chong tre 1 27/10 Bài 12 Cách bày trí căn hộ 21m2 ấn tượng cho đôi vợ chồng trẻ

Hiện thời, nhiều cặp vợ chồng trẻ thường sống trong các căn hộ mini với diện tích khiêm tốn. Một giải pháp đặt ra để sinh hoạt ở trong khoảng quy mô nhỏ hẹp đó là phát hành không gian đa tác dụng và khéo léo chọn, bày trí phía bên trong có lí.

Cach bay tri can ho 21m2 an tuong cho doi vo chong tre 2 27/10 Bài 12 Cách bày trí căn hộ 21m2 ấn tượng cho đôi vợ chồng trẻToàn bộ môi trường căn hộ đã được decor bởi 2 gam màu xuyên suốt là đỏ và trắng. Dù chỉ 21m2 nhưng việc sinh hoạt của cặp vợ chồng trẻ khá thoải mái vì cách chọn lựa và bài trí phía bên trong linh hoạt.

Cach bay tri can ho 21m2 an tuong cho doi vo chong tre 3 27/10 Bài 12 Cách bày trí căn hộ 21m2 ấn tượng cho đôi vợ chồng trẻGia chủ không sử dụng những bức tường nhằm tạo nên môi trường sống rộng rãi, thông thoáng. Từ cửa bước vào căn hộ chính là huyền quan bé bỏng và phòng vệ sinh. Khu vực vệ sinh được bài trí vừa vặn với toilet, bồn rửa mặt được riêng biệt ra khỏi không gian rộng rãi.

Cach bay tri can ho 21m2 an tuong cho doi vo chong tre 4 27/10 Bài 12 Cách bày trí căn hộ 21m2 ấn tượng cho đôi vợ chồng trẻBên trái của cửa ra vào được sắp xếp phòng tắm riêng biệt tạo ra sự thoải mái và thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình.

Cach bay tri can ho 21m2 an tuong cho doi vo chong tre 5 27/10 Bài 12 Cách bày trí căn hộ 21m2 ấn tượng cho đôi vợ chồng trẻ

Tiếp nối với phòng vệ sinh và môi trường toàn cục gồm có khu vực dành cho việc nấu nướng, không gian tiếp khách, thư giãn và nghỉ ngơi. Góc nhỏ dành cho việc nấu nước được bày trí dễ chơi với một chuỗi hệ thống tủ treo tường và tủ đặt phía chân tường. Màu nâu của gỗ đoàn kết cùng gạch ốp tường nhiều màu tạo khoảng không gian trẻ trung lẫn tươi tắn.

Cach bay tri can ho 21m2 an tuong cho doi vo chong tre 6 27/10 Bài 12 Cách bày trí căn hộ 21m2 ấn tượng cho đôi vợ chồng trẻ

Môi trường tiếp khách, sinh hoạt thông thường được gia chủ bày trí khá rộng rãi với chiếc sofa đỏ làm điểm nhấn, thêm một góc tường trang trí bằng giấy dán với các họa tiết sinh động giúp cho căn phòng luôn đẹp mắt và tuyệt vời.

Cach bay tri can ho 21m2 an tuong cho doi vo chong tre 7 27/10 Bài 12 Cách bày trí căn hộ 21m2 ấn tượng cho đôi vợ chồng trẻPhía tường đối diện với chiếc sofa được sắp xếp dễ chơi với ti vi gắn tường cùng các vật dụng dễ chơi khác mang tới vẻ đẹp văn minh nhưng rất giản dị cho không gian.

Cach bay tri can ho 21m2 an tuong cho doi vo chong tre 8 27/10 Bài 12 Cách bày trí căn hộ 21m2 ấn tượng cho đôi vợ chồng trẻVới diện tích cửa sổ khá rộng, thoáng, gia chủ khéo léo thiết kế một ô cửa tận dụng tối đa ánh sáng vào nhà. Dường như đó, khu vực cửa sổ đã được “hô biến” thành góc nhỏ lãng mạn của đôi vợ chồng trẻ với chiếc bàn ghế ngồi thư giãn, thắp sáng thêm nhiều ngọn nến lung linh để buổi tối cuối tuần của gia đình thêm phần ý nghĩa và lãng mạn.

Cach bay tri can ho 21m2 an tuong cho doi vo chong tre 9 27/10 Bài 12 Cách bày trí căn hộ 21m2 ấn tượng cho đôi vợ chồng trẻCăn hộ tuy nhỏ nhưng có ưu điểm rất lớn đó là trần cao. Điều này sẽ giúp cho gia chủ tạo không gian nghỉ ngơi bằng cách gắn thêm hệ thống giường treo ở phía trên ghế sofa. Đây cũng chính là một cách thu hút mở rộng quy mô căn phòng giúp cho cuộc sống vợ chồng trẻ thêm thoải mái cũng như tiện nghi hơn.

Cach bay tri can ho 21m2 an tuong cho doi vo chong tre 10 27/10 Bài 12 Cách bày trí căn hộ 21m2 ấn tượng cho đôi vợ chồng trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here