Học cách trang trí phòng ăn thú vị mà ít tốn kém với những ý tưởng lạ mắt dưới đây.

0
372

người dùng muốn có một phòng ăn lung linh nhưng lại ngại chi nhiều tiền cải tạo? Đừng lo, vì đã có những gợi ý của chúng tôi dưới đây.

» Xem thêm: Phòng ăn mang sức hút “khó thể từ chối” tới từ những chiếc bàn pastel xinh tươi.

Những gợi ý này sẽ giúp khách hàng có thêm ý nghĩ đó để tô điểm cho phòng ăn của gia đình mình trở nên hấp dẫn hơn mà không phải chi quá nhiều tiền. Cùng xem những ý tưởng trang trí đó là gì nhé!

trang tri phong an

Hình ảnh bộ sưu tập đồng biển với những múi giờ khác nhau của các đất nước trên nhân loại đã không còn xa lạ khi bạn đến những khách sạn, bưu điện lớn. Vậy tại sao chúng ta không thử mang chúng vào khu vực phòng ăn nhỉ? Loại sticker này được bán rộng rãi trên thị trường, dễ sử dụng và thay mới. Đương nhiên, chúng chỉ đóng vai trò trang trí chứ không phải để xem giờ.

trang tri phong an
Đừng gói gọn phạm vi sử dụng tranh nghệ thuật ở phòng ngủ hay phòng khách. Những loại tranh này còn có thể phát huy tính thẩm mỹ của mình ngay ở khu vực phòng ăn nữa đấy. Chúng sẽ góp phần làm cho buổi tối quây quần của các thành viên trong gia đình trở nên ấm cúng, thi vị và gián tiếp giúp cho bữa ăn gia đình ngon miệng hơn.

trang tri phong an
Những chiếc ghế dựa với phần lưng là những con số to bản này vừa độc đáo mà vừa không làm tác động tới công dụng ban đầu của chúng. Không quá khó để người dùng chiếm hữu loại ghế số này. người dùng có thể tới siêu thị phía bên trong để mua, đặt thợ mộc làm riêng, hoặc tự đóng nếu khéo tay.

trang tri phong an
Một mảng hoặc một bức tường bếp được sơn bằng loại sơn đen chuyên dùng để phủ bảng là một trong những cách đơn giản và hiệu quả để “thay áo mới” cho khu vực phòng ăn cũng như nhà bếp. Điểm cộng mà bảng đen mang lại không chỉ là sự rất dị mà còn là tính tiện ích. Các bà nội trợ có thể ghi những điều cần nhớ  hoặc lên thực đơn cho bữa ăn thêm phong phú ở nơi mà lúc nào họ cũng có thể nhìn thấy.

trang tri phong an
Phòng ăn được gắn thêm đèn neon để không gian ăn uống có thêm sự ấm áp, vồ cập. Với sự tiết dè bỉu ánh sáng toàn vẹn, không quá chói loá, hiệu ứng đèn neon mang lại cũng lãng mạn không kém gì những ánh nến lung linh đâu.

» Xem thêm: Phòng ăn lung linh, đẹp “hết sẩy con bà bảy” nhờ những mẫu chùm đèn cuốn hút dưới đây. Bạn thích mẫu nào?

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here