Học hỏi 4 căn hộ dưới 30m2 cách bố trí nội thất cực đẹp và tiện nghi.

0
472

Điều khó khăn nhất cho gia chủ khi chiếm hữu căn hộ nhỏ là làm thế nào để sắp xếp phía bên trong cho nơi này thật ngăn nắp mà vẫn tiện nghi và có lí. Những căn hộ dưới đây chính là minh chứng cho câu “không có gì là không thể” khi trang trí cho không gian sống nhỏ.

» Xem thêm: Cặp vợ chồng trẻ đã quyết định mua căn hộ 30m2 này là vì ban công dễ thương này đây.

Những căn hộ nhỏ này không phân phối môi trường rõ ràng bằng các vách ngăn, do đó điều khó khăn cho người chiếm hữu chính là cách sắp xếp nội thất sao cho hợp lý mà không khiến cho quy mô đã nhỏ lại càng thêm nhỏ. Hãy tham khảo những căn hộ dưới 30m2 dưới đây để học hỏi cách bố trí nhà bạn nhé!

1. Căn hộ 19m²

Căn hộ này tạo cảm giác rộng rãi đáng quá bất ngờ mặc dầu chỉ có 19m². Chậu dây leo cạnh giường mang lại một chút riêng biệt giữa khu vực phòng khách và phòng ngủ cũng như sản xuất thêm không gian dành cho việc lưu trữ.

can ho duoi 30m2

Bản vẽ của căn hộ.

can ho duoi 30m2
Thay vì lựa chọn một chiếc ghế dài, chủ nhân căn hộ lại sử dụng chiếc ghế đơn êm ái và điều này hoàn toàn phù hợp với thiết kế và phía bên trong của căn hộ.

2. Căn hộ 20m²

Phòng ngủ và phòng khách của căn hộ 20m² ở West Village lại được tách biệt bằng một thủ thuật dễ chơi là để ghế sô pha và giường ngủ cùng tựa vào một vách tường. Điều này giúp cho gia chủ xác định được không gian của từng khu vực và đào thải được cảm giác đang ở trong khách sạn.

can ho duoi 30m2

Căn hộ xây dựng được dấu ấn cá nhân đơn nhất

3. Căn hộ 29m²

Nếu khách hàng đang ở trong căn hộ diện tích nhỏ và ghét cảm giác “bị” người khác nhìn vào giường ngủ mọi lúc mọi nơi thì căn hộ 29m² dưới đây là gợi ý dành cho khách hàng.

can ho duoi 30m2

Bản vẽ của căn hộ

can ho duoi 30m2

Một giá sách cao hay tủ sách sẽ khéo léo che đi giường ngủ ở phía sau. Bộ sô pha thiết bị cầm tay được sẽ giúp xác định sự chuyển tiếp môi trường giữa phòng khách và nhà bếp.

can ho duoi 30m2
Đây là một ý tưởng hoàn hảo cho một môi trường nhỏ, bạn có thể dễ dàng nới rộng hay thu hẹp nhà bếp hay phòng khách tùy mục đích, đồng thời vẫn có hoàn toản nơi chốn để lưu trữ trong bếp cũng như đặt thêm một chiếc bàn để vật dụng trang trí ngay sau chiếc ghế dài của phòng khách.

4. Căn hộ 30m²

Nếu khách hàng có đủ không gian, chỉ cần để bộ sô pha cách xa giường ngủ một chút như căn hộ 30m² ở San Francisco là đủ để phát triển cảm giác lẻ tẻ của từng khu vực sinh hoạt.
Bản vẽ của căn hộ.

can ho duoi 30m2

Bản vẽ căn hộ

can ho duoi 30m2

Không phải chỉ vì có diện tích nhỏ mà người dùng phải đặt tất cả đồ phía bên trong sát vào tường. Nội thất ở giữa phòng có thể giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn và mở ra nhiều không gian mới mẻ hơn bạn tưởng.

» Xem thêm: Lối sống trong căn hộ vẻn vẹn 30m2 làm quần chúng “hoang mang” vì quá tiện nghi và dễ thương.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here