Học hỏi thiên hướng kiến tạo bàn làm việc trong văn phòng tại gia – Giải pháp dè xẻn và sáng tạo

0
197

Dưới đây là vài mẫu bàn làm việc cho văn phòng tại gia cực kì tiện dụng, rất dị và dè xẻn quy mô. Biết đâu bạn sẽ tìm được một ý tưởng thiết kế phù hợp cho ngôi nah2 của mình sau khi xem xong bài viết dưới đây đấy.

hoc-hoi-xu-huong-thiet-ke-trong-phong-lam-viec-tai-gia-1

Với hai giá sách như thế này, người chơi đã có thể thiết kế cho bản thân một bàn làm việc độc đáo và tiết kiệm quy mô như thế này.

hoc-hoi-xu-huong-thiet-ke-trong-phong-lam-viec-tai-gia-2

Chỉ cần đặt thêm một chiếc giá 2 tầng nhỏ xinh trên bàn là bạn đã có một góc làm việc đứng cực kì dễ chịu. Không gian nhỏ này có thể biến thành một phòng làm việc bình thường của chí ít là 3 người đấy.

hoc-hoi-xu-huong-thiet-ke-trong-phong-lam-viec-tai-gia-3

Game thủ vẫn không dư không gian để lắp đặt một chiếc bàn sát tường? Vậy hãy tạo một chiếc kệ nhỏ siêu gọn và cực ngắn chỉ đủ để bàn phím, còn màn hình máy tính thì treo thẳng lên tường như thế này để tận dụng không gian.

hoc-hoi-xu-huong-thiet-ke-trong-phong-lam-viec-tai-gia-4

Một kiểu bàn sát góc vuông của tường với những chiếc ghế đẩu cao kiểu quầy bar vô cùng sáng tạo. Không gian căn phòng cũng được dè xẻn một cách đáng kể với mẫu bàn “không chân” và sát tường như thế này đấy.

hoc-hoi-xu-huong-thiet-ke-trong-phong-lam-viec-tai-gia-6

Bàn liên kết với giá sách nhỏ phía dưới. Xem xét game thủ chỉ nên làm giá sách nhỏ để dưới góc làm việc thật gọn nhẹ và không cản trở việc bạn đi lại quanh khu vực bàn.

hoc-hoi-xu-huong-thiet-ke-trong-phong-lam-viec-tai-gia-7

Với chiều cao chiếc bàn như thế này, dù ngồi hay đứng để làm việc cũng rất thuận tiện đấy.

hoc-hoi-xu-huong-thiet-ke-trong-phong-lam-viec-tai-gia-8

Tận dụng tủ sách để kiến tạo một góc làm việc nhỏ gọn như thế này xem ra là một ý nghĩ đó không tồi. Góc làm việc này khá ấn tượng và thú vị phải không nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here