Hỡi những cô nàng ưa mơ mộng, không gian sống toàn màu hồng này là dành cho bạn đấy, đừng ngạc nhiên nhé!

0
274

Có nhiều cô gái trẻ thích sự mơ mộng và xinh tươi, những điều họ cần chỉ là nhân loại quanh họ lúc nào cũng tràn ngập màu hồng thôi. Màu hồng không chỉ tới từ các mối quan hệ, từ người yêu, hay anh em mà họ còn muốn đồ vật bao quanh họ cũng phải hồng toàn tập nốt.

» Xem thêm: “Ngược đời” khi phong cách công nghiệp lại mang nét dịu dàng? Không tin ư? Hãy xem phòng ngủ này ngay đi! 

Nhưng sự thật là mọi thứ đồ vật trong nhà những cô nàng này đang sống mà hồng tất thì nghe vẻ diêm dúa và khó thực hiện quá. Mẫu thiết kế môi trường sống như thế chỉ khiến người khác trông cảm thấy diêm dúa và “diễm” quá mà thôi. Chính bởi vậy ước mơ về một ngôi nhà toàn màu hồng là rất khó thực hiện.

mau hong (1)

Đầu tiên môi trường phòng khách. Màu hồng đậm được chọn lựa cho nơi này để tăng cảm giác sinh động hơn. Màu hồng hình thành tại gối và cửa chính là một điểm nhấn hấp dẫn cho toàn bộ môi trường. Thêm vào đó, để các vị khách ghé chơi nhà đỡ cảm thấy ngột ngạt, kiến trúc sư phối vào đó là những bảng màu sắc nhỏ li ti đến từ thảm và gối.

mau hong (2)
Nhiều sáng thức dậy nhìn thấy màu hồng quanh mình thế này, được ăn bức cơm sáng tràn ngập trong màu hồng thì tâm trạng của cô nàng hẳn sẽ là tốt lắm.

mau hong (3)
Phòng ngủ của con gái là nơi trang trí và phối màu hồng cục bộ dễ dàng nhất trong các thiết kế môi trường khác. Ở đây kiến trúc sư đã trang trí màu hồng tuyệt đối, không bỏ sót một góc nào. Sự hiện diện của màu hồng trong phòng ngủ này là bất khả chiến bại.

mau hong (4)
Cứ đối với không gian cá nhân thì kiến trúc sư sẽ tận lực sử dụng để thỏa lòng cô nàng yêu màu hồng. Ngay ở kiến tạo phòng tắm rực hồng này đã chứng minh điều đó. Và tương tự những không gian khác, nó đem lại cái nhìn ngọt ngào và mềm mại.

mau hong (5)
Một chút nhẹ nhàng và nhẹ nhàng hơn cho làm việc và nghỉ dưỡng tám chuyện với đồng đội. Màu hồng pastel được sử dụng ở đây rất hiệu quả và linh hoạt.

mau hong (6)
Một bàn nhỏ cùng cây lá để cô nàng mộng mơ hay làm mẻ bánh nhỏ cuối tuần tại đây.

mau hong (7)
Góc đọc sách và làm việc thì có vẻ trầm hơn với màu hồng đặc trưng. Các cô gái sẽ cần một môi trường tĩnh lặng để kết thúc công việc của mình nên kiến trúc sư đã lựa chọn tone màu này trong bảng màu hồng rực rỡ khác.

mau hong (8)
Và sau cùng là phòng kỉ niệm. Chạy theo tuyến màu hồng trầm ở phòng làm việc, tiến vào đây, màu sắc này lại tiếp tục được sử dụng vì chức năng phù hợp của nó. Những cuốn nhật ký, những tấm ảnh tuổi thơ được lưu trữ và cất giữ tại nơi đây theo tông trầm sâu lắng.

» Xem thêm: Bất kỳ cô gái nào cũng phải “ngất xỉu ngây” với vẻ đẹp dịu dàng của những căn phòng ngủ này. 

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here