“Hót hòn họt” phòng ngủ 2 giường đơn đẹp “bất chấp” mọi môi trường sống.

0
494

Một cặp giường đơn trong phòng ngủ sẽ là sự chọn lựa hợp lý và dễ dàng nhất cho gia đình có 2 con. Bạn đang do dự giữa những lựa chọn về thiết kế, màu sắc và phong cách cho căn phòng này?

» Xem thêm: Giường tròn – món nội thất văn minh cho phòng ngủ lãng mạn.

Hãy tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây và chọn lấy cho bản thân một mẫu thiết kế thật ưng ý nhé.

phong ngu 2 giuong don

Nếu yêu mến phong cách cổ xưa, không có lý do gì mà bạn không đầu tư vào chiếc giường tao nhã này. Những đường chạm khắc tinh xảo của 4 cột giường càng đem đến điểm đã mắt cho căn phòng.

phong ngu 2 giuong don
Thỉnh thoảng, ban có thể chơi đùa chút với màu sắc. Ví dụ như căn phòng màu tím này – đây là sự chọn thích hợp cho một căn phòng ngủ vì tím luôn đem lại cảm giác thư thái và nữ tính.

phong ngu 2 giuong don
Với những căn phòng bị giới hạn về quy mô, sử dụng tông trắng làm cốt yếu, điểm thêm một vài điểm nhấn màu sắc năng động và tươi sáng sẽ mang lại cảm giác rộng hơn cho môi trường.

phong ngu 2 giuong don
Tuỳ thuộc vào kích thước và hình dáng của căn phòng, không nhất thiết người dùng luôn phải đặt hai giường song song nhau. Sự bố trí có lí cùng vơi những thiết kế tủ đựng đồ sẽ mang thêm môi trường cho căn phòng nhỏ này.

phong ngu 2 giuong don
Nếu bạn muốn một căn phòng theo đẳng cấp hồ khơi, hãy thử sức với những trang trí khác. Bức tường lấy cảm hứng từ biển hòa hợp hoàn hảo với những sắc thái không giống nhau của màu xanh và những màu sắc trung tính khác.

phong ngu 2 giuong don
Sự lựa chọn tao nhã về hoạ tiết và kiến tạo nội thất sẽ giúp bạn chiếm hữu một phòng ngủ với đẳng cấp nhiệt đới tuyệt vời.

phong ngu 2 giuong don
Căn phòng sẽ trở thành thoải mái hơn nếu khách hàng lựa chọn đẳng cấp đồng quê. Những tấm ván gỗ đầu giường cùng vài màu sắc trung tính đã biến không gian gần gụi và mộc mạc hơn hẳn.

phong ngu 2 giuong don
Hãy biến cặp giường biến thành điểm nhấn với những màu sắc ngọt ngào và xinh đẹp cùng sự ăn ý trong lựa chọn chăn ga gối.

phong ngu 2 giuong don
Nếu không, người dùng có thể tìm đến một đẳng cấp vô cùng dễ chơi cho căn phòng với sự tối giản về hoạ tiết và sử dụng tông xanh dịu nhẹ.

phong ngu 2 giuong don
Có hàng ngàn cách để bạn đem hoạ tiết bắt mắt vào phòng ngủ, và tất nhiên, hiệu ứng đó sẽ tăng lên gấp đôi với cặp giường trong phòng.

phong ngu 2 giuong don
Phòng ngủ đôi thanh lịch khiến ta liên tưởng như đang ở trong khách sạn cao cấp.

phong ngu 2 giuong don
Đối với nhiều phòng ngủ như thế này, bức tường biến thành nơi chứa đựng không gian nghệ thuật cho căn phòng. Căn phòng này đã xoá tan suy nghĩ về nguyên tắc đối xứng cho một phòng ngủ với giường cặp, thay vào đó là một bức tường với những bức tranh đầy cảm hứng.

» Xem thêm: Phòng ngủ siêu độc với hai mẫu giường “chất như nước cất”. Bảo đảm người dùng sẽ muốn mua ngay một cái cho xem!

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here