Hút hồn với kiến tạo tuyệt vời cho môi trường trắng – đen???

0
294

Không gian ấn tượng và cá tính, điều gì khiến bạn gian truân khi chọn lựa màu sắc cũng như cách bài trí cho môi trường nhỏ hẹp của ngôi nhà của mình. Đừng sợ hãi!!! Với sự tư vấn và hỗ trợ bạn thi hành các ý nghĩ đó thì không gian sống trở nên cực kì độc đáo, tuyệt hảo, nơi bạn cảm thấy vô cùng bình an và thoải mái sau thời điểm làm việc mệt mỏi.

hut hon voi thiet ke an tuong gam mau trang den 1 8/12/2016  Bài 2  Hút hồn với thiết kế ấn tượng cho không gian trắng – đen???

Tuy không gian phòng khách không quá rộng nhưng gia chủ đã khôn khéo bố trí tại một góc nhỏ có cửa sổ thoáng sáng, mang lại sự thoáng rộng hơn cho môi trường so với diện tích thực. Trong khi đó, chính ánh sáng tự nhiên đã tạo sự gần gũi, mở rộng với môi trường bên ngoài, điểm đáng để ý là gia chủ đã không sử dụng rèm cửa để tránh sự rối mắt, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

hut hon voi thiet ke an tuong gam mau trang den 10 8/12/2016  Bài 2  Hút hồn với thiết kế ấn tượng cho không gian trắng – đen???

Gia chủ đã dành một góc nhỏ để làm kệ sách cực kì xinh xắn, rất tiện dụng khi người chơi muốn thư giãn đọc sách, thưởng trà vô cùng tuyệt vời. Khá đồng điệu với môi trường nhà thì những cuốn sách cũng có gam tối, vật trang trí nhỏ mang lại sự đẹp đẽ, đáng yêu hơn.

hut hon voi thiet ke an tuong gam mau trang den 11 8/12/2016  Bài 2  Hút hồn với thiết kế ấn tượng cho không gian trắng – đen???

Tuy môi trường nhỏ nhưng gia chủ vẫn được sắp xếp toàn diện các nội thất cần thiết tạo sự dễ dãi khi sử dụng, cùng với trang trí hợp lý với hai gam màu đối lập tạo các khoảng tính năng vừa đủ và cá tính, tiến bộ.

Gia chủ đã thiết kế phòng tắm đứng tiện dụng và tiết kiệm diện tích, thiết kế vách ngăn bằng mang lại cảm giác không gian không bị chia cắt, gạch ốp được chọn lựa gam màu đen ấn tượng.

hut hon voi thiet ke an tuong gam mau trang den 12 8/12/2016  Bài 2  Hút hồn với thiết kế ấn tượng cho không gian trắng – đen???

Sự tối giản về màu sắc và nội thất đã tạo cho môi trường thêm thoáng rộng, với những vật dụng nhỏ xinh liên kết đồng điệu với môi trường đã biến căn nhà nhỏ cực kì cute và ấn tượng.

hut hon voi thiet ke an tuong gam mau trang den 2 8/12/2016  Bài 2  Hút hồn với thiết kế ấn tượng cho không gian trắng – đen???

Nội thất với sofa gam trắng, nhấn nhá với những chiếc gối trắng đen nhỏ xinh, bên cạnh đó là bàn trà đẹp đẽ bố trí cạnh bên, chút cây cỏ cho môi trường thêm thiên nhiên và gần gũi hơn.

hut hon voi thiet ke an tuong gam mau trang den 3 8/12/2016  Bài 2  Hút hồn với thiết kế ấn tượng cho không gian trắng – đen???

Góc bếp được kiến tạo với những mảng màu đối lập rất tuyệt vời, tạo cảm giác lôi cuốn, mới lạ. thay vì chọn lựa gam màu trắng làm màu nền như phòng khách thì môi trường bếp lại được chọn gam màu đen tuyệt vời. Gia chủ đã khôn khéo lựa chọn những vật dụng ăn uống, đồ dùng nấu ăn với gam màu nâu trầm của gỗ, chút nhấn nhá với gam trắng để tạo thêm điểm nhấn cá tính cho môi trường.

hut hon voi thiet ke an tuong gam mau trang den 4 8/12/2016  Bài 2  Hút hồn với thiết kế ấn tượng cho không gian trắng – đen???

Để tạo sự thoáng sáng cho không gian nhỏ nơi góc ăn uống thì gia chủ đã bố trí ngay gần cửa sổ đẹp tươi mang ánh sáng tràn ngập căn phòng. Ánh sáng là nhân tố cần thiết ảnh hưởng đến các kiến tạo, vì thế chính thiết kế kính trong suốt cho cửa sổ sẽ mang lại sự thoải mái và dễ chịu hơn khi sử dụng công năng căn phòng nhỏ này.

hut hon voi thiet ke an tuong gam mau trang den 6 8/12/2016  Bài 2  Hút hồn với thiết kế ấn tượng cho không gian trắng – đen???

Để tận dụng môi trường, tiết kiệm diện tích tối đa có thể thì môi trường phòng ngủ được sắp xếp ở khoảng quy mô sát trần, vừa vặn với nệm ngủ và tap đầu giường tất nhiên vẫn thật tuyệt hảo với phía bên trong trắng đen liên minh hài hòa.

hut hon voi thiet ke an tuong gam mau trang den 5 8/12/2016  Bài 2  Hút hồn với thiết kế ấn tượng cho không gian trắng – đen???

hut hon voi thiet ke an tuong gam mau trang den 7 8/12/2016  Bài 2  Hút hồn với thiết kế ấn tượng cho không gian trắng – đen???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here