Kê giường đúng phong thủy để gia đình khỏe mạnh và vượng tài

0
245

Giường ngủ là nơi chúng ta nghỉ dưỡng và thư giãn sau một ngày làm việc vất vả để giữ gìn sức khỏe và tinh thần. Chính vì vậy để có một giấc ngủ ngon và thoải mái để cung ứng năng lượng game thủ cần lưu ý những điều sau.

Không được để gương chiếu thẳng vào mình và đầu giường . Trong khoa học phong thủy gương có chức năng phản xạ sát khí xông thẳng vào. Bởi bản chất của gương là sự chuyển động và sẽ đánh mất đi sự yên tĩnh cho không gian nghỉ dưỡng của người chơi.

Không kê đầu giường chiếu thẳng vào nhà vệ sinh. Giường là nơi vô cùng cần thiết, giúp game thủ tái tạo lại năng lượng sau một ngày dài vất vả. Mà nhà vệ sinh lại là nơi phá ra nguồn ô uế hoàn toàn không tốt cho sức khỏe. Khi kê đầu giường hướng vào nhà vệ sinh là người chơi đang hại chính mình.

22

Chiều cao của giường cũng khá quan trọng, nó chuẩn y dòng chảy năng lượng phong thủy được cân bằng dưới gầm giường. Game thủ cũng không nên lựa chọn những chiếc giường có ngăn tủ ở dưới để đảm bảo dòng chảy không khí luôn được luân chuyển.

Trên trần nhà cũng nên để thông thoáng, không nên trang trí quá cầu kì. Hoàn hảo nhất là hãy giữ cho trần nhà dễ chơi nhất có thể. Thường thì dân chúng có xu hướng muốn trang trí trần nhà gằng gương, đèn hoặc một vài chi tiết nghệ thuậ. Nhưng điều đó là không nên bởi nó sẽ gây ra mất ngủ và về vĩnh viễn có thể hình thành nhiều vấn đề sức khỏe.

Và điều kiêng kỵ đó là  game thủ không nên thiết kế để máy lạnh ở đầu giường. Đây là một lỗi tác động không nhỏ đến sức khỏe của chủ nhân chiếc giường. Nếu điều hòa nhiệt độ được lắp ngay trên đầu giường, không khí lạnh sẽ thổi trực tiếp lên cơ thể người chơi. Mà khi trong lúc ngủ, lỗ chân lông có khuynh hướng hơi mở ra nên rất dễ bị các bệnh như cảm lạnh, cứng cơ và đau đầu. Với những gia đình có con nhỏ thì cần khác lạ để ý đến vấn đề này.

Dầm ngang đè ngay trên giường ngủ cũng là một điều đại kỵ. Nằm ngủ ở địa điểm bên dưới các thanh xà nhà luôn làm người chơi cảm thấy bị áp lực đè nặng. Nó có thể gây ra chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triền miên.

Cũng cần lưu ý, không nên đặt laptop, tivi và thiết bị phát wife trong phòng ngủ. Nếu đặt TV trong phòng ngủ người chơi sẽ dành nhiều thời điểm xem tivi làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Tương tự người chơi cũng không nên đặt laptop hay vũ trang phát wifi trong phòng ngủ vì bức xạ và sóng của trang bị này sẽ ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here