Khám phá môi trường trong một ngôi nhà của thế kỉ 18

0
239

Kiến trúc bên ngoài

Một ngôi nhà từ thế kỷ 18 đã được cải lại mới lại với năm phòng ngủ có ngoại cảnh thích mắt gần Marlow, Buckinghamshire. Ngôi nhà này mang một môi trường yên tĩnh mà bổ sung với một khu vườn xanh rì và đáng yêu như tranh vẽ của các họa sĩ nhiều người biết đến trên trái đất.

 nha co (1)

Phòng khách

Căn nhà đã tăng cấp mới lại này đã được lấp đầy với các đường sạch và kiểu dáng đẹp, phía bên trong kiểu đương đại. Các, tông màu trung tính mềm mại của ghế sofa và sàn đẹp bổ sung cho các chùm tia gốc, với đã được phun cát để tạo một ánh sáng tiến thưởng. Các vũ trang phụ kiện được giữ ở mức tối thiểu và các khía cạnh mới và cũ đều nằm tầm thường trong tòa nhà này.

 nha co (7)

Nhà bếp

Mặc dù kiểu dáng đẹp và vô cùng văn minh, bếp này hòa hợp các câu kết cổ đại của màu trắng và gỗ để tạo cho căn phòng cạnh mượt mà. Một kệ bên trong hòn đảo này là hoàn hảo để lưu trữ chai kem tay ra khỏi tầm nhìn, và quầy bar ăn sáng là tuyệt vời cho giải trí trong khi nấu ăn.

 nha co (6)

Phòng ăn

Phòng ăn sáng sủa này được xây đắp với hầu hết các cửa sổ lớn với những bức tường trắng, sàn gỗ sồi nhạt và đồ nội thất màu trắng. Bảng gỗ tối truyền thống tạo cảm giác thoải mái hơn và cung cấp một tương phản đẹp với ghế tiến bộ màu trắng.

 nha co (4)

Phòng giải trí

Điểm quan trong cho phòng trò chơi bận rộn này là việc sử dụng mưu trí của không gian và lưu trữ giàu sang. Đăt một số bộ tủ kệ đơn giản được xếp hàng dọc theo một bức tường để phát triển một nơi để đồ có lợi, như để hay cất các đĩa CD và DVD. Chọn vài chỗ ngồi kiểu mô-đun và sử dụng những chiếc ghế đẩu cho một giải pháp linh hoạt.

nha co (5)

Phòng cho trẻ em

Căn phòng sáng trắng này đã được biến đối thành phòng ngủ tuyệt vời cho các bé gái với một mái vòm màu hồng treo bồng bềnh trên một chiếc giường sắt màu trắng. Một tấm thảm hình trái tim màu hồng và màu trắng đơn giản lưu trữ hoàn thành hiệ tượng của căn phòng.

 nha co (3)

Phòng ngủ

Tạo dựng một phòng ngủ hoàn chỉnh theo đẳng cấp đống quê bằng cách đoàn kết đồ nội thất làm bằng gỗ nhẹ và sàn với trang trí hoa văn, đệm và gối có hoa văn đẹp mang màu xám và xanh tạo nét thư giãn. Sơn tường màu trắng để tạo cảm giác là ánh sáng chiếu vào trong phòng và tạo sự thoáng mát.

nha co (6)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here