“Khám” và “phá” những gian phòng kín đáo ẩn giấu sau những món phía bên trong quen thuộc.

0
273

Nếu như bạn đã quen với việc mọi không gian đều ở sau cánh cửa thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy quá bất ngờ khi thấy những kiến tạo này đấy. Những không gian bí mật sẽ được ẩn giấu sau nặng nề, to cộ để đem tới cái nhìn đầy bàng hoàng cho những vị khách đến thăm nhà.

» Xem thêm: Căn phòng kín đáo tôi giấu nhiêu năm mà không bị phát hiện, đó đều là nhờ cái này đây.

Thoạt đầu thì nó chỉ là một tủ sách hay kệ gỗ tầm thường, mở ra mới thấy có một căn phòng ẩn giấu bên trong. Thật là thu hút quá phải không? Cùng nghía qua vài mẫu kiến tạo để có ý tưởng cho bản thân nhé!

phong an

Thoạt trông chẳng ai nghĩ chiếc tủ tường hoành tráng này lại còn ẩn chứa một không gian nào khác. Chiếc tủ bằng gỗ vững chãi với nhiều ngăn, kệ có tính năng khác biệt được thiết kế cố định ốp vào tường. Dĩ nhiên phần giá sách lại được gắn bản lề, chính cho nên nó có chức năng như một cách cửa kín đáo. Khi mở chiếc cửa này ra bạn sẽ bắt gặp không gian ẩn bên trong, đó là một căn phòng khá rộng rãi với nhiều đồ đạc.

phong an
Trên thực tế, cũng có kha khá chủ nhân của các ngôi nhà muốn xây đắp cho bản thân một căn phòng kín đáo và yên tĩnh, vì vậy việc sử dụng những cánh cửa bằng nội thất tủ kệ là một trong những chọn thông thường. Căn phòng làm việc này là một Chẳng hạn, chiếc giá sách to cũng nhập vai trò trong việc đứt quãng môi trường của nó với môi trường một quán pub ở bên ngoài.

phong an phong an
người dùng có thấy gì bất thường ở căn phòng này không hay chỉ thấy chiếc giá sách với bức tượng hiệp sĩ cổ đại và tuyệt vời? Bạn có thể còn tuyệt vời hơn nữa khi chiếc giá sách chính là cánh cửa mở ra cả một căn phòng rộng và có ban công nhìn xuống phố.

phong an
Không gian bí mật này là căn phòng gác mái có ban công nhìn xuống phố, bên cạnh phòng làm việc bát ngát.

phong an phong an
Còn đây là mẫu văn phòng ẩn trong văn phòng. Trong phòng làm việc có một chiếc giá sách có quy mô đương đương với một cánh cửa, và chỉ cần đẩy nhẹ, người dùng sẽ có một căn phòng làm việc khác yên tĩnh hơn.

phong an phong an
Chiếc tủ màu trắng nổi bật này chính là cánh cửa dẫn sang căn phòng ngọt ngào màu hồng của bé.

phong an
Đằng sau cánh cửa này chính là một phòng tắm cực kì tân tiến.

» Xem thêm: Bộ sưu tập 20 vách ngăn tuyệt vời sẽ tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà người dùng. người dùng có chiếm hữu cái nào trong này chưa?

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Archdaily 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here