“Khéo tay hay làm” với ý nghĩ đó “makeover” cho cửa đẹp lạ và thu hút

0
328

Có thể bạn sẽ ngại sử dụng màu chói lóa như màu tiến thưởng để sơn cửa. Nhưng, đây có thể là một ý tưởng hay để đón nắng vào phòng nếu cánh cửa của game thủ có ô cửa kính ở bên trên.

Có thể game thủ sẽ ngại sử dụng màu chói lọi như màu quà để sơn cửa. Nhưng, đây có thể là một ý nghĩ đó hay để đón nắng vào phòng nếu cánh cửa của bạn có ô cửa kính ở bên trên.

Cửa trước là vật đầu tiên khách nhìn thấy khi bước vào nhà. Cửa do đó là đồ nội thất cần được lưu ý trang trí sao cho cân bằng với kiến tạo tầm thường của cục bộ phòng hoặc nhà.
Năm mới đang tới gần, vậy người chơi đã ý nghĩ đó gì trang hoàng cho khu vực cửa nhà của mình chưa? Hãy nghĩ đến việc sơn hoặc chăm sóc cửa nhà trước. Dưới đây là 9 ý tưởng sơn cánh cửa đẹp và lạ để người chơi chọn lựa.

Sơn cửa màu mòng két 

Màu mòng két hoặc màu ngọc lam có thể giúp phòng sáng, đem lại cảm giác dịu mát và thư giãn. Hơn thế nữa, gam màu này cũng liên kết hài hòa với màu đèn neon bởi vì diện tích cửa không quá lớn và màu xanh chẳng thể lấn át toàn cục căn phòng.

Sơn kẻ sọc màu vàng đồng

Game thủ muốn căn phòng của mình thu hút ngay khi bước chân vào? Hãy tham khảo ý nghĩ đó sơn sửa cánh cửa kẻ sọc màu vàng đồng. Để tạo hiệu ứng nổi trội cho cánh cửa, bạn nên sử dụng sơn nhũ bóng và chọn lựa màu nền là màu trắng.

Chọn màu hồng phấn

Nếu cửa ra vào của game thủ có khe, kẽ hoặc hình khối, đừng ‘dại’ gì mà dùng một màu tẻ nhạt. Hãy tạo chiều sâu cho những cánh cửa bằng cách dùng các màu đệm ở các khe, và góc cạnh. Hãy nhìn Chẳng hạn dưới đây và thử áp dụng màu hồng phấn cho cửa phòng của mình.

Làm cửa họa tiết chữ V

Cửa họa tiết hình chữ V màu đen trên nền màu trắng cá tính và dễ làm. Đơn giản, người chơi có thể mua decal về và tự làm chiếc cửa độc đáo này chỉ trong đôi chục phút.

Chọn màu xanh pastel

Màu cánh cửa tươi tắn dịu nhẹ như bộ đầm mỏng tanh của một cô gái cute. Tất nhiên, trang trí cửa ra vào bằng màu xanh pastel không hề dễ chơi. Game thủ cần lựa chọn màu tường và đồ phía bên trong phù hợp để sắc xanh của cửa không quá nhạt nhòa và tẻ nhạt. Trong kiến tạo bên dưới, màu xanh cánh cửa không bị lẫn vào màu trắng của tường nhà màu trắng và tương phản nổi trội với màu gạch tường ốp lát màu nâu đất.

Sơn cạnh cửa màu nổi trội

Với cửa nhà màu trắng sẽ trở thành đơn điệu cùng với màu tường đồng màu. Để khắc phục lỗi trang trí này, tại sao bạn không thử sơn cạnh tường bằng một màu nổi trội như màu hồng? Quả thật, đây là một ý tưởng trang trí lôi cuốn, khác lạ là cho cửa phòng trẻ nhỏ.

Lựa chọn màu hồng đất

Màu hồng đất không quá tối và mờ nhạt. Cũng giống như màu xanh pastel, không dễ để cấu kết màu hồng đất với các màu sắc sặc sỡ. Do đó, sơn tường màu trắng là lựa chọn an toàn nhất nếu bạn muốn sơn cánh cửa màu hồng đất.

Sơn theo khối màu

Sơn cửa theo khối màu là lựa chọn yêu mến của những người trẻ tuổi. Để tạo điểm nhấn cho khu vực ra vào, có ít nhất 2 màu được sử dụng và sơn thành từng mảng hiếm hoi. Các màu được liên minh cũng thường có sự tương phản mạnh Chẳng hạn như câu kết màu xanh lơ và màu tiến thưởng chanh hoặc màu trắng và màu tiến thưởng.

Chọn màu quà nắng

Có thể người chơi sẽ ngại sử dụng màu chói loà như màu tiến thưởng để sơn cửa. Nhưng, đây có thể là một ý tưởng hay để đón nắng vào phòng nếu cánh cửa của người chơi có ô cửa kính ở bên trên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here