Khi nóc tủ bếp “dư thừa” biến thành kệ lưu trữ rất dị và tiện dụng

0
312

Game thủ hay bỏ quên những nóc tủ bếp phải không nào! Sao không thử với ý tưởng ‘biến” góc trống thừa thải ấy thành một kệ lưu trữ bổ ích và lạ mắt. Bạn còn dè xẻn được khối tiền cho việc sắm thêm những kệ lưu trữ mới đấy.

khi-noc-tu-bep-du-thua-tro-thanh-ke-luu-tru-doc-dao-va-tien-dung-1

Thay vì để trống những nóc tủ bếp, bạn có thể biến nó thành một kệ lưu trữ đa chức năng. Ý nghĩ đó này sẽ giúp bạn dành dụm được khá nhiều môi trường, căn bếp của bạn cũng sẽ trở thành gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều.

khi-noc-tu-bep-du-thua-tro-thanh-ke-luu-tru-doc-dao-va-tien-dung-2

Người chơi có thể gây ấn tượng bằng cách dùng giấy dán tường như thế này cho góc trống phía trên tủ bếp. Việc đặt những bình gốm như vậy còn mang đến một hiệu ứng thẩm mỹ rất lớn cho căn bếp nữa đấy.

khi-noc-tu-bep-du-thua-tro-thanh-ke-luu-tru-doc-dao-va-tien-dung-3

Khoảng trống giữa tủ bếp và trần được tận dụng thành một môi trường lưu trữ kiêm công dụng trang trí cho căn bếp như thế này thì cón gì tiện dụng và rất dị hơn phải không nào!

khi-noc-tu-bep-du-thua-tro-thanh-ke-luu-tru-doc-dao-va-tien-dung-4

Người chơi sẽ thấy căn bếp của mình gọn nhẹ và ngăn nắp hơn hẳn khi có sự sinh ra của chiếc kệ lưu trữ “bất đắc dĩ” này đấy.

khi-noc-tu-bep-du-thua-tro-thanh-ke-luu-tru-doc-dao-va-tien-dung-5

Game thủ cũng có thể phân loại chiếc kệ lưu trữ như thế này. Vì nghiễm nhiên chiếc kệ sẽ khá cao, nên việc sắp xếp khoa học, hợp lý là vô cùng cần thiết. Game thủ sẽ dễ dàng hơn với việc tìm kiếm.

khi-noc-tu-bep-du-thua-tro-thanh-ke-luu-tru-doc-dao-va-tien-dung-7

Ý nghĩ đó kệ sách như thế này thì đúng là “có một không hai” đấy.Bạn có thể đặt những cuốn sách nấu ăn lên trên nóc tủ. Tất nhiên là bạn sẽ cần một chiếc thang nhỏ có thể lưu động để thuận tiện lấy chúng xuống rồi. Nhưng đây thực thụ là một ý nghĩ đó khá hay ho.

khi-noc-tu-bep-du-thua-tro-thanh-ke-luu-tru-doc-dao-va-tien-dung-8

Bạn có thể dùng góc này để trang trí những món đồ hay ho như những công trình nghệ thuật, những mô hình… Căn bếp của bạn sẽ biến thành một không gian ghệ thuật đầy tuyệt hảo cho xem!

khi-noc-tu-bep-du-thua-tro-thanh-ke-luu-tru-doc-dao-va-tien-dung-9

Người chơi thích cắt dán và sáng tạo? Vậy thì hãy dùng giấy cắt thành hình hoa lá như thế này rồi đặt trên nóc tủ. Cách này không tồi phải không nào? Ngoài ra nếu bạn không đủ khéo tay, bạn có thể mua những cành hoa giả và đặt nó “leo” vào tủ như thế này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here