Khiến bé vô cùng bất thần và hạnh phúc với phòng trang trí những chú Minions dễ thương

0
221

Trẻ em luôn có những nhận vật hoạt hình mà chúng yêu mến và lúc nào cũng luôn muốn mang hình ảnh của chúng bên cạnh. Bạn sẽ khiến cho bé con nhà mình cực kì bất ngờ và hạnh phúc khi đưa những người game thủ ngộ nghĩnh là các chú Minions dễ thương vào phòng của bé.

Hầu hết các bé đều là fan trung thành của bộ phim Minions đáng yêu. Những anh hùng bé xíu này đã tạo ra sự yêu thích, thu hút bởi vẻ vẻ ngoài, tính cách và giọng nói khác biệt của mình.


Khác với nhiều hero hoạt hình khác chỉ được bé trai hoặc bé gái thích, những chú Minions lại được sự yêu mến bởi tất cả các bé.


Nếu gia đình game thủ không có điều kiện để thay đổi phía bên trong nhiều, chỉ cần một chiếc tủ mang hình ảnh Minions đã là quá đủ để làm bé yêu thích.

Dù không hình thành hình ảnh của hero nào nhưng các fan nhí vẫn có thể nhận ra màu sắc đặc trưng, nổi trội của Minions: vàng-xanh.

 Chỉ cần sử dụng đề can dán giường và rèm cửa là game thủ có thể thay đổi phòng của bé trở nên mới lạ và thích hợp sở thích của bé mà không phải tốn quá nhiều chi tiêu.

Bố mẹ không chỉ đầu tư sơn tường hình Minions ngộ nghĩnh, đáng yêu mà còn mua ga gối, búp bê nhồi bông để làm đẹp cho phòng của con mình.

 

Bộ vật phẩm giường, bàn học, chỗ đọc sách của bé cũng đồng bộ với tone màu của hero Minions.

 


Các bà mẹ khéo tay, tỉ mỉ cũng có thể tự may cho bé chiếc gối Minions dễ chơi, cute.

Không chỉ có Minions mà những anh hùng khác trong bộ phim này cũng sinh ra trong phòng bé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here