“Khó lòng dứt bỏ” với 10 mẫu phòng ngủ mang đậm phong cách Hobo

0
313

Môi trường phòng ngủ ấm cúng và hài hòa. Hiệu ứng này được tạo ra do phong cách thiết kế du mục Boho với khung cửa sổ gỗ, trần nhà gỗ và họa tiết màu xanh lam trên vải thổ cẩm.

Đẳng cấp trang trí kiểu du mục là nghệ thuật liên kết sắc màu và sự phá vỡ trật tự, quy tắc đối xứng.

Đẳng cấp Hobo hay còn được gọi với cái tên mộc mạc hơn là phong cách du mục được đặc trưng bởi chất liệu tự nhiên và các họa tiết trang trí sặc sỡ, dễ chơi, hoang dã. Nếu người chơi là người có tính cách phóng túng, hòa bình và mến mộ tò mò các vùng đất mới, hãy đem phong cách Hobo vào căn phòng của mình.
Trong bài viết này, chúng ta sẽ chỉ dồn vào một chỗ đến việc trang trí giường ngủ theo kiểu của người du mục và dưới đây là mẫu phòng ngủ mang đậm đẳng cấp Hobo. Mời game thủ tham khảo!

1. Phong cách Boho chọn lọc

Chiếc giường với chăn thổ cẩm màu đỏ chính là điểm nhấn của căn phòng ngủ phong cách Boho. Hay nói cách khác, chủ nhân của căn phòng đã chọn lựa đẳng cấp trang trí theo kiểu Boho chọn lựa lọc để dễ chơi các đối tượng trang trí nhưng không làm giảm sự đặc trưng của phong cách này.

2. Màu sắc sặc sỡ

Màu sắc là một phần của đẳng cấp du mục. Chỉ cần bạn tinh tế trong việc chọn màu sắc, kiểu họa tiết và câu kết chúng với nhau. Đẳng cấp Hobo trong phòng ngủ của người chơi sẽ được định hình.

3. Đẳng cấp Boho tự nhiên

Tính thiên nhiên trong một căn phòng ngủ được phát hành do vật liệu. Đó là gạch nung, gỗ, vải dệt, lông thú và cây xanh. Với phong cách Boho tự nhiên như thế này, phòng ngủ của bạn nhìn giống như một chiếc hang động, và game thủ sẽ cảm thấy an toàn và thư giãn hơn ở nơi trú ẩn của mình.

4. Sử dụng các đồ dùng thủ công

Khi nhắc đến phong cách Hobo hoang dã, chúng ta chẳng thể không nhắc tới sự hiện diện của các đồ dùng làm thủ công bằng tay, như vải dệt, tua rua làm bằng thân cây khô. Dường như, màu sắc trung tính của tường, đồ vật cũng làm nên nét đặc trưng của phong cách Hobo trong phòng ngủ.

5. Tường đầu giường ấn tượng

Tường gạch mộc quét sơn trắng có thể là một ý tưởng hay để mô phỏng lối trang trí Boho cho phòng ngủ của người chơi. Để trang trí đích thực hài hòa, bạn nên sử dụng các tông màu sáng cho sàn nhà màu chăn, ga, gối đệm trải giường. Và đừng quên chọn lựa nguyên liệu thiên nhiên cho các đồ phía bên trong để phong cách du mục được bộc lộ rõ nét nhất.

6. Phong cách Boho tao nhã

Tường phòng ngủ màu trắng, khung giường ngủ cầu kỳ, đèn chùm lớn và rất nhiều các đồ vật nhỏ mang dấu ấn Boho khiến căn phòng trở nên sang trọng, tiện nghi và cuốn hút hơn.

7. Phòng ngủ Boho ấm áp

Không gian phòng ngủ này ấm cúng và hài hòa. Hiệu ứng này được phát hành do phong cách thiết kế du mục Boho với khung cửa sổ gỗ, trần nhà gỗ và họa tiết màu xanh lam trên vải thổ cẩm.

8. Đẳng cấp Boho chiết trung và cổ kính     

Đẳng cấp trang trí kiểu du mục là nghệ thuật liên minh sắc màu và sự phá vỡ trật tự, quy tắc đối xứng. Trong thiết kế này, chăn lông vịt màu xanh pastel kết hợp hài hòa với màu nâu gỗ của đầu giường. Sự xô lệch của chăn gối và thảm trải giường chính là điểm thu hút tạo nên dấu ấn nghệ thuật du mục cho phòng ngủ.

9. Trang trí phòng ngủ Boho với họa tiết thắt nút macrame

Một cách khác để người chơi mang đẳng cấp Boho vào nhà, đó là sử dụng trang trí thắt nút macrame. Chẳng hạn, trong kiến tạo phòng ngủ này, dây treo nghệ thuật kết bằng sợi xe và giỏ mây đặt ở đầu giường là những cụ thể nhỏ tạo ra đặc trưng trang trí Boho.

10. Phong cách Boho tự do, phóng khoáng    

Sự tự do và phóng khoáng trong trang trí Boho có thể được tạo ra một cách ngẫu nhiên và tài tình qua các tầng lớp của đồ vật trang trí. Ở đây, cây trồng ở đầu giường là tầng thứ nhất, tiếp đó là các chồng gối, ga đệm, ván giường và sau cuối là các giỏ ở chân giường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here