“Khoác xiêm y” mới cho tủ lạnh bằng những mảnh decal đầy sáng tạo.

0
374

Nhà ai cũng có tủ lạnh, cấu trúc và màu sắc lại thường hệt nhau nhau giữa các hãng. Nếu khách hàng muốn tủ lạnh của bạn là món phía bên trong “độc nhất vô nhị” và thú vị ánh nhìn của những vị khách ghé thăm thì hãy tham khảo ngay những mẫu dưới đây của chúng tôi.

» Xem thêm: Tận dụng khoảng không trên đầu tủ lạnh để thành một khoảng lưu trữ tuyệt vời.

Những tấm decal dễ chơi với nhiều màu sắc, hoa văn mới lạ trang trí tủ lạnh sẽ biến môi trường bếp nhà người dùng luôn sáng bừng và đầy sức sống đấy.

trang tri tu lanh (1)

Hãy mạnh dạn “thay áo mới” cho chiếc tủ lạnh ở nhà, biến nhà bếp của khách hàng thành một nơi luôn luôn sáng bừng và tràn đầy cảm hứng.

trang tri tu lanh (2)
Bạn hoàn toàn có thể chọn cho tủ lạnh loại decal trang trí thích hợp với đẳng cấp mình hướng đến như nghệ thuật, cổ truyền, lạ mắt…

trang tri tu lanh (3)
Nhà bếp với tủ lạnh, tủ bếp và tường mô phỏng hình ảnh của các tòa cao ốc rực rỡ về đêm một cách vô cùng sáng tạo. 

trang tri tu lanh (4)
Nếu bạn ưa thích phong cách tân tiến, tủ lạnh hai màu sắc đỏ và đen liên minh cùng với sàn gạch trắng bóng, bàn gỗ cùng chuỗi hệ thống chiếu sáng thông minh chắc chắn sẽ làm bằng lòng bạn.

trang tri tu lanh (5)
Tủ lạnh in hoa khá phù hợp với gian bếp trắng sẽ hợp với tuýp phụ nữ lãng mạn, người dùng đừng quên chọn lựa họa tiết hoa cho chiếc tủ của mình.

trang tri tu lanh (6)
Họa tiết đẳng cấp vintage màu trắng ngả vàng được sử dụng đồng loạt cho cả tủ lạnh và tủ bát mang lại sự trang nhã cho nhà bếp có vách màu đỏ. 

trang tri tu lanh (7)
Bếp cổ điển và tân tiến với điểm nhấn là tủ bếp và tủ lạnh mang họa tiết cao ốc đen trắng.

» Xem thêm: Một vài gợi ý trang trí tủ lạnh giúp môi trường bếp trở thành đã mắt hơn.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Pháp luật và xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here