Khôn khéo biến căn hộ 18m2 thành “thiên đường “

0
212

Hình như việc bài trí một căn nhà với quy mô khiêm tốn sao cho hài hòa mà không tạo cảm giác gò bó là một câu hỏi lớn của các gia chủ ở thành phố hiện thời. Thật vậy, một căn nhà nhỏ rất khó để bố trí phía bên trong cho ngăn nắp và trang trí sao để không tạo cảm giác rối mắt, nhàm chán. Một căn nhà chỉ với quy mô eo hẹp 18m2 dưới đây là một minh chứng cho câu hỏi lớn ấy. Cục bộ kiến trúc căn nhà là một minh chứng rõ nhất cho châm ngôn “khéo ăn thì no, khéo co thì ấm” của kiến trúc tiến bộ ngày nay. Cùng xem và thu thập thêm kinh nghiệm trang trí căn hộ nhỏ xinh của game thủ nhé!

Khi bước vào nhà, điều đầu tiên lọt vào mắt game thủ có lẽ là căn phòng khách đa năng, bởi vì nó không chỉ thuần tuý là phòng khách mà còn là môi trường tổng thích hợp của phòng ngủ, phòng làm việc, phòng thư giãn…

kheo leo bien can ho 18m2 thanh thien duong (3)

Những mảng gỗ lớn cho chúng ta lầm tưởng rằng đó chính là những chi tiết trang trí nội thất, nhưng thực ra đó là một phòng khách mưu trí với hai chiếc ghế nhỏ , được kẹp ngay dưới chân ghế sofa đầy sáng tạo.

kheo leo bien can ho 18m2 thanh thien duong (1)

Hay một chiếc giường xếp gọn nhẹ và sáng tạo.

kheo leo bien can ho 18m2 thanh thien duong (6)

Những ô trang trí bằng gỗ ở đầu giường là một ý tưởng lanh lợi, vừa có tác dụng trang trí , vừa tận dụng tốt những góc như thế để chứa đồ.

kheo leo bien can ho 18m2 thanh thien duong (4)

Khi quan trọng bạn có thể mở những mảng gỗ vốn chỉ để trang trí trên tường cao và biến chúng thành bàn làm việc cực đẳng cấp chẳng hạn.

kheo leo bien can ho 18m2 thanh thien duong (7)    

Dù khá nhiều chi tiết, nhưng phòng khách màu trung tính này thực sự rất tinh tế và thanh lịch, không hề tạo cảm giác rối mắt và chật chội chút nào .

kheo leo bien can ho 18m2 thanh thien duong (8)

Tiếp theo là căn bếp nhỏ xinh, được phủ lên trên nó là gam màu trắng nữ tính chủ quản, cùng với bàn bếp tuy nhỏ nhưng lại rất ngăn nắp và hài hòa với không gian ăn bên trái.

kheo leo bien can ho 18m2 thanh thien duong (5)

Khi không quan trọng thì chiếc bàn ăn mưu trí sẽ được xếp gọn ghẽ như thế này, vừa tạo lối đi rộng, vừa có công dụng trang trí cho tổng thể môi trường thêm phần tinh tế và quý phái.

kheo leo bien can ho 18m2 thanh thien duong (2)

Việc phối thích hợp ánh sáng cũng là yếu tố góp phần làm không gian phòng bếp trở nên sinh động và sâu hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here