Không cần phải đổi mới nhiều, một bức tường cũng đủ để bạn chăm sóc môi trường của mình

0
227

Nếu như game thủ đang cảm thấy phía bên trong của ngôi nhà mình có phần nhàm chán và đang có ý thay đổi chúng thì người chơi nên đọc bài viết này nhé! Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp người chơi “thổi” một làn gió mới vào không gian nhà mình mà không cần phải tốn quá nhiều công sức. Cùng Thế giới Nội Thất theo tò mò xem điều đó là gì, qua những hình ảnh sau đây game thủ nhé!

khong-can-thay-doi-qua-nhieu-chi-voi-mot-buc-tuong-cung-du-khien-khong-gian-nha-ban-luon-moi-2

Việc làm dễ chơi nhất mà ai cũng có thể nghĩ ra được, đó chính là thay đổi màu sơn. Người chơi không cần phải đổi mới tất cả bốn bức tường bao quanh, việc lựa chọn một gam màu mang tính “tương đối” là hoàn toàn thông minh, đó sẽ là gam màu có thể kết hợp với tất cả các chi tiết phía bên trong. Mặt khác nếu muốn người chơi cũng có thể chọn những gam màu tương phản tiện lợi làm nổi bật những đồ trang trí nhỏ như trong hình.

khong-can-thay-doi-qua-nhieu-chi-voi-mot-buc-tuong-cung-du-khien-khong-gian-nha-ban-luon-moi-5

Thay đổi bằng cách dùng giấy dán tường, đây sẽ là mẹo hay giúp không gian của game thủ luôn tân tiến và mới mẻ. Điểm cộng cho ý nghĩ đó này chính là giấy dán tường là một loại phía bên trong rất dễ sử dụng và kiểu dáng lại rất nhiều, việc của người chơi là quyết định mẫu giấy sao cho thật thích hợp với môi trường của mình mà thôi.

khong-can-thay-doi-qua-nhieu-chi-voi-mot-buc-tuong-cung-du-khien-khong-gian-nha-ban-luon-moi-4

Treo nhiều tranh, đây có lẽ không phải là cách mới nhưng nó yên cầu khá cao ở người trang trí phải có óc tinh tế và thẩm mỹ một chút. Nếu không khéo, bạn sẽ vô tình biến bức tường của mình thêm rối mắt, cho nên hãy lanh lợi trong cách chọn khung tranh và sắp xếp chúng nhé!

 khong-can-thay-doi-qua-nhieu-chi-voi-mot-buc-tuong-cung-du-khien-khong-gian-nha-ban-luon-moi-6

Thay vì sử dụng nhiều tranh, người chơi hoàn toàn có thể dùng một bức tranh lạ mắt như thế này, mọi thứ sẽ tiện lợi hơn và bức tường của bạn sẽ được biến đổi một cách đáng kể đấy!

khong-can-thay-doi-qua-nhieu-chi-voi-mot-buc-tuong-cung-du-khien-khong-gian-nha-ban-luon-moi-1

Sử dụng thảm để trang trí có lẽ là cách khá lạ với nhiều người, vì nó không chỉ bộc lộ cá tính tinh nghịch, sáng tạo của gia chủ mà đây còn là cách làm có ảnh hưởng tới không gian bao quanh nhất. Gam màu nâu cùng với phần họa tiết truyền thống như đem tới cho môi trường một sắc màu hiền hòa mới và cũng không hề kém tuyệt hảo.

khong-can-thay-doi-qua-nhieu-chi-voi-mot-buc-tuong-cung-du-khien-khong-gian-nha-ban-luon-moi-3

Cùng nhìn lại một lần nữa toàn bộ 5 cách thay đổi một bức tường nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here