Không cầu kì nhưng căn hộ trắng đen này luôn “biết cách” gợi nhớ gợi thương

0
282

Người chơi thấy những đường chỉ đen trên tủ chứ? Đó không phải là các đường kẻ sơn mà chính là đường viền cửa tủ giấu tường. Toàn bộ phần tay cầm đã bị loại trừ, thay vào đó là mép tủ để hở chia thành đường viền trùng khớp với các đường chỉ đen trên tường.

Thật sáng tạo phải không nào?

Đây sẽ là không gian lý tưởng cho những ai mến mộ phong cách kiến tạo tối giản.

Đừng tưởng rằng chỉ những căn hộ được trang trí với nhiều màu sắc mới có thể nổi trội. Với óc sáng tạo vô biên, chủ nhân căn hộ sau ở Ba Lan đã biến không gian sống chật chội của mình thành một thành quả nghệ thuật đầy tính tạo dáng với sự liên hiệp chủ yếu của hai tông màu trắng đen. Căn hộ sẽ là niềm mơ ước của bất kỳ ai “tôn thờ” chủ nghĩa tối giản.

Không gian bên trong được phủ trắng toàn cục nhưng không hề đơn điệu vì chủ nhà đã khéo léo thêm thắt những đường kẻ ngang tạo nên nét nổi bật cho toàn căn hộ.

Để căn phòng bớt đơn điệu, chủ nhà cũng “hào phóng” đặt thêm chiếc thảm màu sắc trong phòng khách.

Chủ nhân căn hộ tránh “làm phiền” phần môi trường trắng bằng cách đặt đèn tuýp nằm dọc theo đường chỉ đen.

Người chơi thấy những đường chỉ đen trên tủ chứ? Đó không phải là các đường kẻ sơn mà chính là đường viền cửa tủ giấu tường.

Toàn cục phần tay cầm đã bị loại trừ, thay vào đó là mép tủ để hở tạo thành đường viền trùng khớp với các đường chỉ đen trên tường. Thật sáng tạo phải không nào?

Ngăn tủ là nơi lý tưởng để đặt Tivi, vật dụng cá nhân hay thậm chí cả một chiếc bàn làm việc. Bếp cũng được thiết kế ẩn trong tường với tone màu trắng, hài hòa với không gian xung quanh.


Nếu không chú ý người chơi sẽ khó nhận ra chiếc giường ngủ núp trên góc cầu thang ngay sát cửa ra vào.

Phòng tắm ngay dưới giường ngủ nối liền không gian đen trắng bằng tường gạch họa tiết ô vuông.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here