“Không đụng hàng” với ý tưởng trang trí nhà độc đáo từ…tách trà cũ

0
202

Người chơi hay có thói quen vứt đi những tách trà cũ không có nhu cầu sử dụng! Giờ thì hãy giữ chúng lại, và đọc qua bài viết dưới đây. Bạn sẽ tìm được khá khá ý nghĩ đó trang trí nhà độc đáo từ món vật dụng “tưởng như bỏ đi” này đấy!

khong-dung-hang-voi-y-tuong-trang-tri-nha-doc-dao-tu-tach-tra-cu-1

Những chiếc nến handmade được đựng trong những tách trà cute như thế này sẽ là một ý nghĩ đó hay cho ngôi nhà của người chơi đấy! 

khong-dung-hang-voi-y-tuong-trang-tri-nha-doc-dao-tu-tach-tra-cu-2

Việc dùng chiếc ly cũ thay cho dây ruy băng buộc rèm cửa cũng là ý tưởng độc đáo không kém phải không?

khong-dung-hang-voi-y-tuong-trang-tri-nha-doc-dao-tu-tach-tra-cu-4

Còn ý tưởng gắn ly tách, ấm trà lên tường làm đồ vật trang trí như thế này thì sao nào! Trông bức tường nhà người chơi sẽ ngộ nghĩnh và tuyệt vời hơn rất nhiều đấy. Bạn có thể sơn chúng tiệp màu với màu tường để đảm bảo nét hài hòa cho môi trường.

khong-dung-hang-voi-y-tuong-trang-tri-nha-doc-dao-tu-tach-tra-cu-5

Ngoài ra là dùng những ấm trà bọc lấy thân của cây đèn bàn cũng sẽ rất sáng tạo.Game thủ sẽ có một chiếc thân đèn độc đáo bảo đảm “không đụng hàng”.

khong-dung-hang-voi-y-tuong-trang-tri-nha-doc-dao-tu-tach-tra-cu-6

Thay vì chụp đèn bình thường, hãy thử lấy những ấm trà, ly trà đầy màu sắc làm chụp đèn đi. Nhà game thủ sẽ trở thành rất sắc màu.

khong-dung-hang-voi-y-tuong-trang-tri-nha-doc-dao-tu-tach-tra-cu-7

Hay trồng cây vào những tách trà này sau đó khiến cho chúng một cái giỏ để treo chúng lên. Không những trồng được cây, nó còn giúp trang trí vườn nhà người chơi thêm xinh.

khong-dung-hang-voi-y-tuong-trang-tri-nha-doc-dao-tu-tach-tra-cu-8

Chiếc ly trà trở thành tổ chim đẹp mắt dùng để trang trí nhà. Nguyên liệu khá dễ chơi: một số bông hoa giấy, vài dây leo khô để làm tổ chim, thêm một vài viên sỏi để làm thành trứng chim và một chú chim đồ chơi nữa là ổn. Việc sau cùng là gắn những món đồ này vào chiếc ly cho khỏi rơi ra ngoài, sau đó treo chiếc ly lên góc cửa nhà game thủ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here