Không được “hoang phí” quy mô gầm cầu thang, nó có thể là không gian lưu trữ “tuyệt đỉnh” đấy.

0
334

Gầm cầu thang thường là nơi bị bỏ quên nhất trong nhà của mình. người dùng sẽ không thể tinh được khi thấy vị trí gầm cầu thang nay cũng có lợi và còn là một nơi chẳng thể thiếu trong nhà.
» Xem thêm: Thu gọn không gian nhà với ý tưởng giá sách câu kết với cầu thang, hay “hết phần người ta” 

Nó có thể biến thành những nơi chứa đồ đầy tiện ích, và làm cho căn nhà đẹp hơn. Nếu người dùng không biết biến hóa môi trường ấy thế nào, hãy tham những mẫu dưới đây của chúng tôi.

gam cau thang (1)

Nếu cầu thang nhà bạn ở ngay gần bếp thì rất đáng để tận dụng gậm cầu thang thành nơi để vật dụng nhà bếp như cốc, chén, lọ hoa, hay sách nấu ăn, vừa gọn nhẹ vừa dễ lấy.

gam cau thang (2)
Thậm chí gậm cầu thang cũng có thể biến thành tủ chứa máy giặt, máy sấy. Cách tận dụng này có thể làm giảm tải môi trường nặng nề cho khu vệ sinh, và cũng khiến cho nhà gọn ghẽ hơn.

gam cau thang (3)
Khi thành viên trong gia đình quá đông hoặc gia đình người dùng hay có khách thì gậm cầu thang có thể trở thành một nhà vệ sinh mini lý tưởng. Khách sẽ không phải đi lên tận tầng trên hoặc đi vòng qua bếp để tới được nhà vệ sinh.

gam cau thang (4)
Môi trường trống trên tường hay dưới gầm đều được bố trí giá sách hết. người dùng có thể liên tưởng đến một thư viện nhỏ ở ngôi nhà này.

gam cau thang (5)
Những tín đồ của sách có thể biến không gian cầu thang thành một giá sách sinh động, chắc chắn. Nhiều lúc, ngồi cầu thang, đọc sách và uống một ly cà phê cũng đầy thu hút.

gam cau thang (6)
Đâu ai nghĩ phía dưới cầu thang là cả một môi trường lưu trữ “chuyên nghiệp”

gam cau thang (7)
Bạn cũng có thể thiết kế một chiếc tủ đựng những đồ nhỏ xinh như giày dép, mũ, ô, áo mưa, rất tiện lợi nếu cầu thang gần cửa ra vào. Về đến nhà là có thể mở tủ ra cất mà không phải đi lòng vòng.

» Xem thêm: “Bỏ túi” 6 bí kíp trang trí giành cho kho sách ở khu vực cầu thang 

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here