Không gì là không thể với cách trang trí nhà đẹp xinh ai cũng có thể làm

0
392

Sự hòa hợp của tường trắng, cây cối và sàn gỗ là ba yếu tố quan trọng nhất để xây dựng ý nghĩ đó căn nhà mang vẻ đẹp tân tiến mà vẫn thân cận với thiên nhiên.

Trang trí nhà đẹp không khó. Chìa khóa để game thủ làm chủ trang trí là cách sử dụng màu, liên kết màu và đặt đồ đạc ở vị trí thích hợp với chúng.

Lựa chọn màu nâu gỗ    

Màu nâu gỗ thường được sử dụng trong thiết kế nội thất vì nó phát hành nhiều vẻ đẹp khác nhau, bao gồm cả cổ xưa và hiện đại. Chẳng hạn, ghế sofa màu nâu đem lại sự thoải mái cho người ngồi và tiện lau chùi, trong khi đó sàn nhà bằng gỗ là nguyên liệu tuyệt vời đem lại sự ấm áp vào mùa đông và lạnh ngắt vào mùa hè cho  đôi bàn chân.

Làm góc sưu tập 

Sưu tập đồ là một thói quen hay của nhiều người. Với bộ sưu tập đồ yêu thích của mình, bạn có thể giới thiệu chúng trong nhà và biến góc phòng của mình trở thành một góc nghệ thuật nổi bật ở phòng.

Trang trí đơn giản với cây cỏ nhỏ

Màu sắc trơn không có họa tiết trong một không gian kín hoặc môi trường rộng có thể là nhược điểm của phòng. Để khắc phục nhược điểm này, bạn chỉ cần thêm họa tiết chấm phá. Chẳng hạn, game thủ chỉ cần đặt các chậu cây xanh nhỏ vào một góc phòng. Tự nhiên, góc phòng của người chơi nhìn sẽ sống động và tươi mát. Cách trang trí này rất đơn giản và hiệu quả. Ngoài cây xanh, người chơi có thể liên minh với các chi tiết trang trí đơn giản khác như bóng đèn, ghế ngồi và tranh ảnh.

Chọn màu trắng

Như đã nói ở trên, màu trắng là một phần chẳng thể thiếu trong trang trí nhà. Màu trắng giúp tăng ánh sáng và mở rộng quy mô phòng. Màu trắng thích hợp với các ngôi nhà tân tiến và dễ câu kết với nhiều màu sắc khác như màu xanh lá cây, nâu gỗ, xanh nước biển, màu đèn quà…

Dùng giấy dán tường

Ngày càng nhiều người lựa chọn giấy dán tường trong trang trí phòng vì tính tiện dụng và nhiều chủng loại của các loại giấy này.

Cắm hoa

Nếu hôm nay bạn có nhã hứng cắm hoa cỏ ở vườn, hãy cắt những loại cây, hoa, cỏ game thủ thích và tìm một chiếc lọ thích hợp đặt ở một góc có lí. Một lọ hoa tuy đơn giản nhưng cũng sẽ giúp căn phòng của bạn trông đặc biệt và xinh tươi hơn.

Treo tranh    

Tranh treo tường giúp đào thải sự trống trơn và buồn tẻ trên các bức tường nhà. Đương nhiên tranh đẹp không phải là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của khu vực treo tranh. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bức tranh cần phải được treo ở một góc phù hợp hài hòa với bố cục tranh trí phòng phổ biến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here