Không gian ngập tràn sắc thu với hai gam màu cam, xám

0
253

Thu đến đồng nghĩa với việc bản thân mỗi người có những đổi mới ít nhiều trong cảm nhận riêng mình, và nếu như người chơi đang băn khoăn, mong muốn mùa thu này thật tuyệt vời thì ý nghĩ đó trang trí lại tổ ấm bằng màu “thu” sẽ khá tuyệt cho bạn đấy! Cùng chúng tôi tham khảo ý tưởng trang trí nhà với gam màu cam ngọt ngào và mạnh bạo với sắc xám trung tính, hiền dịu để có thêm nhiều kinh nghiệm nhé!

  1. Phòng khách

khong-gian-ngap-tran-sac-thu-voi-hai-gam-mau-cam-xam-2

Luôn là một trong những không gian quan trọng nhất trong nhà, phòng khách màu xám cam có thêm nhấn nhá với bộ sofa màu cà rốt tươi mới, cấu kết với tấm thảm họa tiết tự do trắng đen. Tất cả tạo cho không gian một vẻ đẹp nữ tính, tự nhiên và có gì đó rất “kĩ nghệ” nhờ bức tường màu xám trầm mát phải không nào?

khong-gian-ngap-tran-sac-thu-voi-hai-gam-mau-cam-xam-4

Có thể người chơi sẽ bị lôi cuốn và có nhiều suy nghĩ sau khi chiêm ngưỡng kiến tạo này. Mùa thu với ánh nắng chan hòa, ấm áp do vậy, việc tận dụng ánh sáng thiên nhiên thông qua những chiếc cửa kính trang nhã như thế này sẽ rất có giá trị chăm sóc không gian đấy! Và đương nhiên, không thể thiếu những “nhấn nhá mùa thu” cho nội thất với sự khác lạ là mọi thứ đều phải tone-sur tone như thế này đây!

2. Phòng ngủ

khong-gian-ngap-tran-sac-thu-voi-hai-gam-mau-cam-xam-3

Phòng ngủ mang sắc thu rõ nét hơn cả với bức tường màu cam đất hiền hòa nhưng có gì đó rất tinh tế và quý phái, hòa hợp với chiếc giường màu kem trung tính, có chất nhung “ánh kim” đồng thời phần thảm khá năng động và lạ mắt cũng là một điểm nhấn hay ho, khiến căn phòng thêm rộng và ấm áp hơn .

khong-gian-ngap-tran-sac-thu-voi-hai-gam-mau-cam-xam-6

Không chỉ là nhưng chi tiết nổi bật với màu cam , xám kiến tạo này còn khéo léo bài trí thêm những món nội thất mang tính “cổ điển Á Châu” màu đen tao nhã. Mặt khác, việc làm nổi không gian với bức phông đầu giường là điểm nhấn gây tuyệt hảo khá mạnh cho người nhìn, phải không nào?

3. Phòng tắm

khong-gian-ngap-tran-sac-thu-voi-hai-gam-mau-cam-xam-5  

Phòng tắm với những góc view tuyệt đẹp này được bài trí khôn khéo giữa bức tường cam và xám đầy hài hòa và tao nhã, đồng thời việc chọn lựa phía bên trong vừa vặn như thế này cũng làm nổi các cụ thể một cách khôn khéo cực kì.

 khong-gian-ngap-tran-sac-thu-voi-hai-gam-mau-cam-xam-1

Tận dụng kính và trang trí khung cửa sổ bằng màu cam là ý nghĩ đó khá tuyệt khiến không gian này luôn “ổn” dưới mọi góc nhìn phải không nào?

4. Bếp


khong-gian-ngap-tran-sac-thu-voi-hai-gam-mau-cam-xam-9

Căn bếp với ba gam màu tao nhã và trang nhã phối phù hợp khá ăn khớp với nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here