Không gian phòng bếp đương đại với thiết bị tân tiến

0
325

Sắp xếp hình dáng chữ U

Nước sơn bóng, cửa phẳng ở mặt trước đã được chế tác từ MDF , phun trong một bóng kem và đánh bóng để sản xuất kết thúc sáng bóng của căn phòng.

Kính gương

Các gương trên bức tường phía sau hob phản chiếu ánh sáng xung quanh phòng. Một tủ đông tủ lạnh được giấu đằng sau những cánh cửa kem bóng.

Khu vực nấu nướng

Hai lò bếp đơn làm cho hầu hết các không gian và đang đứng đầu với một chạm màn hình hob năm khu vực. Ở trên, một vắt màu giống như xua đi hơi nhiệt và mùi hắc khó tính trong phòng bếp.

Máy rửa chén tích hợp vừa đủ

Máy rửa chén kích cỡ rộng và lớn đã được chọn cho kích thước nhỏ gọn và được ẩn đằng sau một cánh cửa phù hợp với tủ gỗ.

Khu vực bồn rửa

Các vật dụng bằng thép không gỉ, hình vuông – bồn nước âm chìm đã được thiết lập theo chuỗi hệ thống điều hòa không khí đặt bên dưới. Hình như đó, bề mặt làm bếp có độ dốc dịu dàng để phát hành một chỗ làm khô sạch sẽ cho các đồ sành sứ bị ướt sau khi rửa sạch.

Kệ tủ lanh lợi

Mặc dầu sử dụng các ván gỗ nghe có vẻ là chẳng thể lắp đặt vào các phần tường, nhưng kệ kính mỏng trong các hốc tường tạo ra một nơi để trưng bày phụ kiện bếp yêu thích.

Mặt bếp

Các thiết kế với lớp sơn bóng công nghê cao được sắp xếp có lí đã bổ sung hoàn chỉnh với bàn làm hàng điểm tâm thấp trong một màu trắng đậm mềm và một sàn đá cẩm thạch màu kem bóng trong suốt. Bàn làm thức ăn hỗn hợp tiếp tục để tạo thành một khu vực vững bền.

Cửa trượt bằng kính màu xanh

Một cánh cửa kính trượt , phủ bằng vinyl màu xanh lá cây , phân tách các phòng tiện ích từ nhà bếp , cho phép họ làm việc như là một không gian khi nó được kéo quay về. Ở địa điểm của tay cầm, một lổ để kéo cửa đã được cắt vào cánh cửa. Lớp màu vinyl sáng không chỉ giới thiệu màu đậm vào chương trình này, nó cũng đảm bảo không có ai vô tình bước vào kính.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here