Không gian phòng khách trong tiết trời mùa hè

0
172

Phòng khách với công dụng là để thư giãn, vậy hãy cải thiện bản thân với một cái nhìn tươi mới lý tưởng cho một cuộc sống dễ chịu trong những ngày tháng của mùa hè. Những bức tường trắng xinh là hình ảnh thu nhỏ của đẳng cấp mùa hè và sẽ cho phép người chơi hưởng thụ với nhiều màu sắc trang trí không giống nhau và chủ đề có thể bổ sung cho căn phòng là vô tận

Phòng khách tươi sáng và cute

Những tấm ván trắng và rèm cửa vải dệt sẽ đảm bảo phòng khách có được cảm giác của mùa hè, hãy thử các tấm vải dệ màu đẳng cấp quý phái. Một bộ sofa có màu hồng đậm, một chiếc thảm sọc phối hợp với một chiếc bàn tròn đơn giản màu xanh dương đặt cạnh ben sofa để tạo thêm màu sắc của ánh nắng mặt trời.

Phòng khách trang trí hình hoa xanh

Trong một căn phòng cốt yếu là trắng, đen như mực hoa quá khổ màu xanh xoay ghế vào một tiêu điểm, mang lại một tăng của màu sắc chào đón mang nét thân mật. Hoàn thiện đẳng cấp của căn phòng với các đồ phía bên trong màu trắng sang trọng và giỏ dễ chơi được làm bằng cây liễu gai.

Phòng khách kiểu Âu

Những món đồ nội thất thanh nhã mang phong cách Châu Âu phát hành điểm nhấn tuyệt hảo bằng việc sử dụng vải bọc với dải màu mang nét tinh tế. Tiếp tục áp dụng chủ đề này vào các khung cửa sổ với rèm cửa phù hợp có độ dài phù hợp với khu vực cửa sổ.

Phòng khách màu xanh lá và màu quả mâm xôi mềm mại

Để có một không gian thư giãn thoải mái, cái nhìn của miền quê dân dã, trang trí với một khung cảnh trong phòng với màu sơn phấn trên tường, sau đó lựa chọn một chiếc bàn màu của quả mâm xôi và màu xanh lá mềm mại của vải trang trí. Một sự pha trộn của hình ảnh lá, hoa và tạo nên sự tươi trẻ và chào đón vui tươi cho môi trường trong phòng.

Phòng cách phòng cách màu trung tính

Ghế sofa sọc và sàn gỗ đánh bóng sản xuất một cái nhìn mới của đẳng cấp Châu Âu cổ điển. Đối với một sự bình tĩnh, cảm giác gọn gàng, chọn đồ nội thất trung tính với rèm cửa kem, một tấm thảm đơn giản và bảng mộc mạc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here