Không gian phòng ngủ mang sắc màu của đại dương khơi

0
306

Phòng ngủ chủ đề đại dương với hiệ tượng năng động của mùa xuân

Bằng cách dùng màu sắc tươi trẻ, kiến trúc thiên nhiên đẹp và những mẫu trang trí cảnh đại dương, người chơi có thể tận hưởng một cảnh quan trong dễ chịu, dễ chịu và mạnh khỏe, cảm giác mỗi ngày ngủ trong phòng như đang tận hưởng một kỳ nghỉ dài.

Mở đầu với một khung cảnh phù hợp, trắng hơn màu trắng, một màu kem sẫm hoặc một giai điệu của bão tố màu xám trên nền và tạo dựng giao diện cho căn phòng từ đó. Sử dụng nhiều màu sắc thiên nhiên khác như trắng , xám, xanh mờ, xanh nước hồ, cát và nâu gỗ tự nhiên.

Giữ cái nhìn tươi mát thoải mái với màu sơn trắng hoặc đồ nội thất gỗ. Sau đó thêm các phòng với món đồ trang trí, tấm màn, giỏ đựng, thảm dệt và vải len hoặc đệm để giúp làm mượt mà hơn cho các phần màu trắng hoặc màu xám dễ chơi.

Tạo dựng đẳng cấp ven đại dương có một cái nhìn vượt thời điểm mà có thể dễ dãi thích nghi cho phù hợp với thị hiếu của riêng game thủ. Hãy thử chọn lựa một chiếc giường mang phong cách cổ lỗ diển, đặt thêm những món đổ cổ, hoặc thiên nhiên sắc mặt trời trắng đơn giản liên hiệp với các sọc trang trí, hòa mình vào những ý nghĩ đó phòng ngủ có chủ đề đẹp hồ tạo một chút cảm hứng lạc quan và mát mẻ .

Phòng ngủ theo chủ đề hồ với màu sắc ấm áp của màu vỏ sò và sỏi

Sử dụng màu sắc và kết cấu của môi trường bao quanh tự nhiên ven biển là nguồn cảm hứng chính. Chọn màu của sỏi đá tao nhã màu xám nhạt của cát, đá và bóng râm với sự ấm áp của gỗ phong thô và mài mòn. Xây đắp một tấm bảng đầu giường và khung giường với ván gỗ, lựa chọn mẫu sàn siđan và một tấm thảm đặc trưng và khoác cho chiếc giường bộ chăn len và đệm. Để giảm sút đi sự dễ chơi, những bức tường nhạt màu xám, tất cả có những kết cấu tự nhiên và màng dệt trang trí sẽ tạo sự thích mắt và một cảm giác hoàn toàn ấm cúng.

phong ngu chu de bien 3

Phòng ngủ theo chủ đề đại dương với những bức tường nằm trong túp lều ở bãi đại dương

Lấy cái nhìn bãi hồ mùa hè tươi sáng trong phòng ngủ của người chơi với nhiều màu trắng. Tấm gỗ sơn sẽ sản xuất một bầu không khí bãi biển nhà hấp dẫn có thể được bổ sung với các sọc màu xanh quyến rũ cho một cái nhìn tươi mới và điềm tĩnh. Giữ căn phòng có cái nhìn quá tươi tắn bằng cách lắp một hàng hình ảnh để hiển thị thành quả nghệ thuật yêu thích và tấm bưu thiếp cảnh bên bờ biển. Tạo thêm sự ấm áp với đồ phía bên trong mềm được dệt bằng sợi vải len.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here