Không gian sống đẹp mê ly khi cấu kết hai gam màu cổ đại xanh và trắng

0
282

Những giáo đồ của màu xanh hay những một nửa phong cách nội sang trọng, độc đáo chắc chắn chẳng thể rời mắt khỏi những không gian sống tuyệt vời này.

Bộ đôi xanh – trắng là một niềm yêu mến vô bờ không chỉ trong thời trang mà cả trong phía bên trong và trang trí công trình của nhiều người. Lý do vô cùng đơn giản là nó mang lại sự tinh tế, nhẹ nhàng, quý phái, không phai nhòa theo thời điểm. Hai gam màu này cũng không hề kén chọn lựa cùng đẳng cấp đi cùng với nó. Theo vòng tuần hoàn sự kết hợp hay các xu hướng này cũng không bao giờ lỗi thời. Những môi trường sống dưới đây là chả hạn điển hình cho điều đó. Tất cả những khu vực đều mang bình thường một cái nhìn tinh tế, cổ điển và êm dịu.

Rất khó để sử dụng sắc xanh đậm với tần suất chi chít trong một môi trường, và càng hơn với những khu vực có diện tích nhỏ. Vì vậy mà sắc trắng xuất hiện đó là vị cứu tinh cho vấn đề này. Với những ai yêu màu xanh và những họa tiết cầu kỳ, nên nhớ hãy trung hòa tình yêu đấy với sắc trắng, hoặc những gam trung tính sáng màu khác như be và xám chẳng hạn. Hoặc trắng đi cùng với xanh coban là hòa hợp hoàn hảo nhất.

khong gian song dep voi gam mau co dien (12)

Phòng ngủ chìm trong sắc coban với tường giấy họa tiết cầu kỳ, chiếc giường xanh đậm làm trọng tâm dễ nhìn. Tuy vậy, chủ nhà phải biết cân bằng môi trường với màn che, bộ ga trải giường và nền nhà màu trắng sáng.

khong gian song dep voi gam mau co dien (16)
Sự liên minh độc đáo giữa nền trắng và họa tiết xanh làm chính yếu, tạo nên một không gian hút sáng, dịu mắt nhưng rất thoáng đãng.

khong gian song dep voi gam mau co dien (17)

Với mật độ họa tiết xanh xum xuê như thế này, chủ nhà đã lựa chọn phía bên trong mang màu sắc và họa tiết giống nhau, hạn nhạo báng tất cả các màu sắc khác ngoài trừ chiếc bàn gỗ nâu trầm làm tâm điểm.

khong gian song dep voi gam mau co dien (2)
Xanh – trắng – nâu: sự cấu kết dành cho những ai yêu thích không giam ấm cũng, trầm lặng.

Với những bạn không tự tin về khả năng trung hòa màu sắc của mình, người chơi có thể lấy gam trắng làm cái nền cục bộ xuyên suốt và giảm sắc xanh. Bí quyết này rất phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp, hay các ngôi nhà nhiều cửa sổ và hút nắng. Game thủ có thể chọn một vài đồ nội thất làm yếu tố chủ đạo, hoặc sử dụng hàng loạt những đồ trang trí xanh đậm để tô điểm môi trường. Cần thiết là bạn đừng quá lạm dụng thêm những màu sắc khác không sẽ làm mất tổng thế của căn hộ.

khong gian song dep voi gam mau co dien (6)
Mảng tường giấy xanh đậm đầu giường ngủ cũng đủ ấn tượng cho môi trường trắng sạch sẽ.

khong gian song dep voi gam mau co dien (9)

Bộ bình sứ Á Đông xanh đậm mang cả thần thái vương giả vào môi trường trắng dịu dàng.

khong gian song dep voi gam mau co dien (11)

Với những giấy dán tường mang sắc xanh họa tiết thưa và dịu. Không nổi bật, bạn có thể phủ toàn bộ môi trường mà không sợ gây ra sự gò bó.

khong gian song dep voi gam mau co dien (4)

Sự điểm xuyết nhẹ nhàng của màu xanh trong cục bộ màu trắng tạo nên cái nhìn rất tinh khiết và sang trọng. Khác biệt khi môi trường được hòa trộn với chất liệu gốm sứ và đá.

khong gian song dep voi gam mau co dien (15)

Xanh – trắng ở sắc thái nhạt còn có thể phối cùng các màu sắc khác cùng độ nhạt gần giống mà không làm sao lãng môi trường sống của bạn.

khong gian song dep voi gam mau co dien (8)

Không chỉ giữ nguyên bản trắng và xanh coban, cặp đôi này còn có những biến thể khác. Như ở trên là sự liên kết giữa tường xanh dương nhạt và xanh lá và chiếc đèn coban làm điểm nhấn.

khong gian song dep voi gam mau co dien (13)Mỗi tông xanh mang một hiệu ứng khác biệt. Ở môi trường trên, sắc xanh baby mang tới nét thân thương và yên bình thay vì vương giả và sang trọng so với xanh coban.

 khong gian song dep voi gam mau co dien (14)

Bộ bàn ghế trắng – xanh baby hòa hợp với mây tre đan cho môi trường tươi mới, ấm áp.

khong gian song dep voi gam mau co dien (10)

Sắc xanh tinh tế ăn khớp với khu vườn sắc màu, một gợi ý trang trí sân vườn cho những cô nàng thanh cao, nữ tính.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here