Không gian sống gọn gàng và tiện nghi với muôn kiểu tủ kệ lưu trữ

0
253

Dù là nhà nhỏ hay nhà lớn nếu như người chơi không khéo léo trong việc bố trí, sắp xếp hợp lý thì sẽ khiến cho môi trường sống trở thành chật hẹp và vô cùng nhàm chán. Hãy tham khảo qua một vài ý nghĩ đó kiến tạo kệ tủ lưu trữ nhanh và rất dễ chơi dưới đây, game thủ có thể sẽ tìm ra một giải pháp lưu trữ có lí cho không gian sống của mình.

tu dung do (1)

Đối với những không gian phòng khách nhỏ thì game thủ không nên bày trí nhiều vật trang trí cũng như nội thất. Cách tốt nhất chính là kiến tạo thêm một kệ nhỏ dài dọc theo tường để cho game thủ bày trí tivi, bình hoa hay vật dụng khác.

tu dung do (2)

Tủ đồ nhỏ màu trắng kiệm luôn tác dụng giúp phân phối môi trường phòng ngủ và phòng tắm. Vừa tiện ích vừa rất dè xẻn môi trường.
tu dung do (3)
Game thủ có thể thiết kế ra một hệ thống tủ đồ trực tiếp ngay trên tường và dưới khung cửa sổ, với cách kiến tạo thông minh như thế này, người chơi vừa có thể lưu trữ được rất nhiều đồ vừa có thêm một góc đọc sách riêng tuyệt hảo ngay tại phòng ngủ.
tu dung do (4)
Tận dụng quy mô thừa ngay bên cạnh bồn rửa mặt để có thể sắp xếp thêm một chiếc tủ để đựng khá nhiều đồ trong phòng tắm.
tu dung do (5)
Hay bạn có thể đặt một hệ tủ lưu trữ đồ ngay dưới gầm cầu thang để tiết kiệm không gian trong nhà.
tu dung do (6)
Một kệ tủ nhỏ để bày trí giày dép, balo, túi xách… ngay trên từng bậc cầu thang lên xuống của ngôi nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here