Không gian thu hút “khó cưỡng” trong căn hộ màu sắc rất dị

0
154

Sự cấu kết màu sắc ngẫu hứng đã tạo nên một căn hộ phá cách và tinh tế, nổi trội và tân tiến. Mỗi không gian một màu sắc, nhưng chúng đều có sự kết nối một cách tao nhã tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho căn hộ này.

khong-gian-cuon-hut-kho-cuong-trong-can-ho-mau-sac-doc-dao-1

Bức tường họa tiết kì quái màu xanh da trời và trắng của căn hộ là phông nền tuyệt vời cho một loạt các kiến tạo hấp dẫn. Đồ nội thất màu xanh lá cây đậm giúp không gian phòng ngủ không những thêm phần nổi trội mà còn khiến cho môi trường tươi mát, thoải mái hơn.

khong-gian-cuon-hut-kho-cuong-trong-can-ho-mau-sac-doc-dao-7

Xét về góc độ tâm lý, màu xanh lá cây giúp kiềm chế nhạo sự căng thẳng thần kinh và cân bằng cho cơ thể. Do đó, nó phù hợp để sử dụng trong không gian phòng ngủ, đáp ứng việc nghỉ dưỡng, thư giãn hiệu quả. 

khong-gian-cuon-hut-kho-cuong-trong-can-ho-mau-sac-doc-dao-2

Không gian phòng khách của căn hộ đạt được sự cân bằng hợp lý giữa sự rạng rỡ của màu sắc và sự tao nhã của từng đường nét thiết kế. Cặp đôi trắng – đỏ tuyệt vời tạo cho phòng khách nét hiện đại, năng động và nổi trội.

khong-gian-cuon-hut-kho-cuong-trong-can-ho-mau-sac-doc-dao-3

Tường phòng khách được sơn màu trắng kẻ sọc xanh da trời, những tưởng sẽ khiến không gian phòng khách có sự lộn xộn về màu sắc, nhưng đây đích thực lại là cách liên hiệp màu sắc quá ư thông minh. Sắc xanh da trời mát rượi, dịu nhẹ làm giảm đi sắc nóng của màu đỏ.

khong-gian-cuon-hut-kho-cuong-trong-can-ho-mau-sac-doc-dao-4

Hành lang của căn hộ tuy là một khu vực nhỏ nhưng lại không kém phần quan trọng trong không gian sống của mỗi gia đình. Trong căn hộ ngập tràn màu sắc, khu vực hành lang thật nổi trội với sắc trắng và xanh dương. Hai gam màu này khiến hành lang dài và hẹp như rộng mở hơn, thoáng đãng hơn. Sử dụng gương luôn luôn là một ý nghĩ đó hoàn hảo khi bạn muốn phát hành môi trường rộng và sáng hơn. 

khong-gian-cuon-hut-kho-cuong-trong-can-ho-mau-sac-doc-dao-5

Trang trí hành lang bằng tranh ảnh hay thành quả nghệ thuật là việc rất đáng làm để khu vực này thêm thích mắt và không bị tẻ nhạt. Chủ nhân đã rất khôn khéo khi chọn những chiếc ghế và bình gốm màu quà rực rỡ để tránh cho môi trường khỏi sự đơn điệu. Những chậu cây xanh mát mắt mang thiên nhiên đến gần hơn với không gian sống khép kín. 

khong-gian-cuon-hut-kho-cuong-trong-can-ho-mau-sac-doc-dao-6

Không gian bếp trang nhã, thanh lịch với màu trắng chủ quản. Trong thiết kế, màu trắng không chỉ là tông màu thanh lịch, quý phái, mang lại sự sạch sẽ mà có chức năng tích cực về mặt thị giác, khiến không gian trông có vẻ rộng rãi và lạc quan hơn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here