Khuynh hướng gạch men nào đang “hot”, bạn có biết không? Đọc bài viết này là biết ngay thôi!

0
339

Những loại gạch thường được lựa chọn là gạch vuông, chữ nhật, lục giác, zigzag… nhưng chúng đã quá nhàm chán và lỗi thời. người dùng có muốn không gian nhà thêm mới lạ và sinh động?

» Xem thêm: Khuynh hướng MỚI – ĐẸP – RẺ cho không gian sống mang tên “xốp giả gạch 3D”. Bạn có gan để chấp hành?

Nếu thử gạch hình vảy cá thì sao nhỉ? Chúng dù không tầm thường nhưng về mặt thẩm mỹ thì lại bảo đảm 100% nhé. Giống như tên gọi của chúng, bạn có lẽ đã hình dáng của chúng trông như thế nào rồi đúng không? Cùng nhau tham khảo những mẫu gạch chất dưới đây nhé.

gach (2)

Gạch vảy cá màu xanh hòa hợp với tông nâu của gỗ phát triển một bức tranh hồ lạ mắt.

gach (3)
Tất nhiên bạn cũng nên lựa chọn những nội thất có tông màu gần giống với gạch men để không gian nhà không bị “loạn”.

gach (4)
Chỉ riêng hình dáng của loại gạch này cũng đủ khiến cho phòng bếp, phòng tắm hay bất cứ căn phòng nào trong nhà bạn trở vô cùng nổi bật. Bạn có thể ở đây có hai loại thiết kế, một loại kết hợp nhiều màu sắc khác biệt, và một loại sử dụng màu đơn sắc, nhưng cả hai đều sử dụng gạch hình vảy cá.

gach (5)
Gạch vảy cá dù có màu sắc như thế nào cũng khiến ta liên tưởng tới sông nước, bởi vật rất thích hợp cho không gian phòng tắm.

gach (6)
Tùy màu sắc mà môi trường cần, như phòng tắm nhỏ thì cần gạch vảy cả màu trắng để mở rộng không gian.

gach (7)
Gạch vảy cá cũng có thể lát theo thiết kế ombre như căn phòng này đây, nó sẽ khiến người dùng liên tưởng đến màu của bầu trời hay mặt biển xanh ngát.

gach (8)
Thay vì sử dụng gương, thì thiết kế lại thay bằng một mảng gạch vảy cá để tạo điểm nhấn và gây lôi cuốn cho người sử dụng.

gach (9)
Màu xanh dương nhạt – gam màu sáng, ấm áp và nữ tính, mang lại sự thoải mái và cảm giác an ninh.

gach (10)
Bạn mến mộ loại gạch này nhưng không muốn  làm hỏng những bức tường đẹp của mình, vậy thì hãy sử dụng gạch này cho sàn nhà tắm. Cách này sẽ giúp phòng tắm của người dùng đẹp theo một cách dị kì và đẳng cấp.

gach (11)
Gam màu được lựa chọn cho căn phòng này là gam màu xanh lá, và tùy vào độ chiếu sáng của ánh nắng, mà khách hàng có thể thấy những sắc thái khác nhau. Chúng sẽ trông sáng hơn dưới ánh mặt trời, và tối hơn khi trời râm mát – đây đích thực là sự liên minh ăn khớp với đồ gỗ màu sáng cho phía bên trong.

gach (12)
Màu xanh dương là màu tuyệt đẹp và cũng là chọn lựa hoàn hảo cho phòng tắm. Tông xanh hải quân đậm trông khác biệt quý phái và nổi trội khi đoàn kết với màu trắng hay bất cứ màu nào khác, như nâu, màu cam sáng hay thậm chí là màu đen.

gach (13)
Nếu người dùng có kế hoạch sử dụng gạch hình vảy cá để ốp cho tường ở khu vực bếp, vậy thì người dùng có thể sử dụng nhiều màu gạch khác biệt bố trí theo họa tiết lặp lại hoặc hòa bình sẽ tạo cảm hứng hơn cho căn phòng.

gach (14)
Phòng bếp của người dùng sẽ trở thành sáng và ấm cúng hơn, hãy hòa hợp gạch màu trắng với vài nội thất màu nâu gỗ.

gach (15)
Màu xanh lá có thể là gam màu tươi mới và bạn có thể sử dụng nó cho bức tường bếp, liên kết với những chiếc tủ màu trắng sẽ giúp cân bằng.

gach (16)
Nếu người dùng thích màu sáng hơn, hãy thử cân nhắc màu xanh dương hay màu ngọc lam theo sắc thái pastel.

gach (17)
Nếu người dùng cảm thấy thích đặt những viên gạch men hình vảy cá này trên sàn nhà ngay cạnh những tấm sàn gỗ, vậy thì hãy dễ chịu làm điều đó. Kết quả mang lại có thể sẽ khiến khách hàng ngạc nhiên với sự rất dị, tao nhã và khác lạ mà chúng tạo nên.

» Xem thêm: Muốn phòng khách “chất – chảnh”, hãy thử kiến tạo tường gạch như chúng tôi ngay đi!

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here