Kì khôi với những mẫu bồn rửa mặt tuyệt đẹp

0
401

Tất cả những mẫu bồn rửa mặt này không chỉ đẹp hoàn hảo mà còn có ưu điểm thân thương với môi trường, có các hệ thống tích phù hợp và được thiết kế cực kì khéo léo.

Những chiếc bồn rửa mặt này có nhiều hình dạng không giống nhau, từ hình bát kiểu truyền thống tới hình máng có đuôi nhọn. Các nhà kiến tạo đã sáng sản xuất 10 mẫu bồn rất dị, kì quái và vô cùng đẹp mắt với nhiều màu sắc và kích cỡ không giống nhau. Tất cả những mẫu bồn rửa mặt này không chỉ đẹp hoàn hảo mà còn có lợi thế thân mật với không gian, có các hệ thống tích phù hợp và được thiết kế cực kì khéo léo.

Cùng ngắm 10 mẫu bồn rửa mặt đẹp và rất dị dưới đây:

1. Kiến tạo bồn rửa đẹp lung linh. Mẫu bồn rửa này sẽ làm cho nhà tắm của người chơi sáng bừng và lung linh huyền ảo cho dù vào ban ngày hay đêm hôm.

2. Có hình dáng của những viên sỏi xếp chồng lên nhau, mẫu bồn rửa của hãng Omer Sagiv khiến bất kì ai cũng khám phá ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

3. Hình dáng lạ mắt cùng màu trắng sáng của chiếc bồn rửa này sẽ làm xiêu lòng những người ưa sự đơn giản nhưng yêu mến nghệ thuật.

mau bon rua mat tuyet dep (4)4. Thoạt nhìn chiếc bồn rửa chơ vơ giữa tường này, người chơi sẽ tự đặt câu hỏi nước thải chảy đi đâu. Dĩ nhiên, đó không phải là điều khiến bạn phải bận tâm vì đây là điểm tao nhã nhất của kiến tạo này. Sự mất tích diệu kì của nước thải sẽ khiến người chơi luôn khám phá mỗi khi sử dụng chiếc bồn rửa này.

5. Chiếc bồn được kiến tạo theo hình con rắn này không chỉ lạ mắt mà còn cực kì tiện dụng với công dụng 3 trong 1. Không dễ chơi chỉ là bồn rửa mặt, rửa tay, chiếc bồn này còn được thiết kế kéo dài về hai bên, một bên kéo dài theo chiều ngang có thể dùng để treo khăn mặt, khăn tắm; một bên kéo dài theo chiều dọc làm đèn trang trí.

6. Nếu như người chơi sốt ruột nước sẽ tràn ra ngoài với mẫu thiết kế này thì hãy quen đi gánh lo ấy. Các nhà kiến tạo đã tính toán rất kĩ lượng nước chảy và khả năng thoát nước của chiếc bồn rửa này. Cho dù người chơi bật vòi nước ở cách thức to nhất thì cũng không lo tràn nước ra ngoài.

7. Sự hòa hợp hoàn hảo giữa bồn rửa và bồn vệ sinh sẽ giúp người chơi dè xẻn nước, bảo vệ môi trường. Lượng nước bạn dùng sau khi rửa mặt, rửa tay sẽ chảy xuống bể chứa nước của bồn vệ sinh và lưu trữ trong đó để xả bồn cầu. Thật tiện và dè xẻn phải không. Kiến tạo này thuộc về hãng Caroma.

8. Cũng cùng chức năng và công dụng như thiết kế của hãng Caroma. Chiếc bồn của hãng
này cũng có chức năng dành dụm nước nhưng nó được kiến tạo sang trọng và đẹp mắt hơn.

9. Kiến tạo bồn rửa mẹ, con này không chỉ tiện dụng cho nhà có trẻ nhỏ mà bạn còn có thể tận dụng để làm bồn rửa chân, nghe thật lạ tai đúng không. Nhưng đây hoàn toàn là ý đồ của nhà kiến tạo khi sáng tạo chiếc bồn này.

10. Người chơi có giật mình không khi nhìn thấy chính mình dưới đáy bồn rửa mặt. Với kiến tạo này game thủ hoàn toàn không cần dùng đến gương treo tường trong phòng tắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here