Kiến tạo căn bếp mang đẳng cấp Vintage ấm cúng

0
176

Căn bếp chính là nơi tỏa ra hơi ấm của một căn nhà. Đó cũng là nơi mọi thành viên trong gia đình quy tụ sau một ngày làm việc và học tập vất vả, thế nên tiêu chí hàng đầu của các gia chủ khi thiết kế bếp chính là sự “gắn kết” và thân cận. Đó là lí do vì sao căn bếp mang đẳng cấp Vintage dưới đây ra đời.

Phong cách này không chỉ biểu lộ khéo léo thông điệp nâng niu, gắn kết mà nó còn mang vẻ đẹp khá “nghệ thuật” và quyến rũ với những bài trí mang đẳng cấp hơi cổ đại, hơi xưa và có phần cổ lỗ. Cùng chúng tôi khám phá căn bếp mang hơi hướng Vintage này giữa một căn nhà tiến bộ, có phần “eo hẹp” về quy mô qua những hính ảnh sau đây nhé!

thiet-ke-can-bep-am-cung-theo-phong-cach-vintage-2

Dù rằng mang một vóc dáng khá “hạt tiêu” thế nhưng căn bếp này vẫn cùng với những không gian khác liên hiệp với nhau tạo nên sự hệt nhau trong phía bên trong của căn nhà. 

thiet-ke-can-bep-am-cung-theo-phong-cach-vintage-3

Với gam màu nâu trầm làm chủ yếu, đồng thời những nhấn nhá có màu đen trắng bao quanh tạo cho căn bếp một dáng vẻ khá “thanh lịch” , ngoài phần gạch sàn thì chiếc bàn ăn lớn bằng gỗ và cánh cửa sổ chính là những yếu tố giúp căn bếp này toát lên vẻ thân thương và ấm cúng. Ngoài ra những căn bếp khác, người ta sử dụng bức ngăn để cách biệt môi trường thì trong kiến tạo này lại hoàn toàn không, đây là một sáng tạo mới nhằm giúp “nới rộng” không gian một cách khéo léo và tinh tế nhất.

thiet-ke-can-bep-am-cung-theo-phong-cach-vintage-5

Mọi thứ được sắp xếp theo chiều dọc , đảo bếp hình chữ I áp sát vào một bên tường đồng thời cách bố trí phía bên trong làm tiếc lộ một lối đi dài cũng là một cách lanh lợi để làm không gian phòng bếp “chất lượng” và có phần ấm áp hơn.

thiet-ke-can-bep-am-cung-theo-phong-cach-vintage-4  thiet-ke-can-bep-am-cung-theo-phong-cach-vintage-1

Bản vẽ về cách bố trí nội thất bếp và tổng thể không gian trong nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here