Kiến tạo giật cấp tạo điểm nhấn tuyệt vời trong kiến trúc nhà nhỏ

0
214

Trong cùng một căn phòng thư giãn, nơi tắm táp được riêng biệt với các khoảng tác dụng khác tạo nét sang trọng và tiện nghi.Những căn hộ nhỏ hay môi trường chật hẹp được thiết kế giật cấp đều mang đến vẻ đẹp đầy tuyệt vời và chân thật.

Với những môi trường có quy mô khiêm tốn, nhiều kiến trúc sư và gia chủ đã không chọn cách ngăn chia không gian bằng vách ngăn hay tường thạch cao, phương án thường được đưa ra đó chính là thiết kế giật cấp.

Cách giật cấp không chỉ để tạo các khu vực tác dụng hiếm hoi mà còn tạo được nét độc lạ, bắt mắt cho những đường nét kiến trúc của không gian. Chính vì thế, khi nhà bạn có trần tương đối cao, hãy nghĩ tới giải pháp giật cấp để mang lại vẻ đẹp hút ánh nhìn, tạo nét đẹp hiện đại và sinh động đầy ấn tượng cho chốn đi về của mình.

Từ cửa chính, môi trường bên trong khá rộng rãi đã được thiết kế giật cấp khu vực thưởng thức và nấu nướng tạo nét đẹp bắt mắt và văn minh cho toàn cục căn hộ.

Không gian nấu nướng, thưởng thức được giật cấp, tạo bậc thềm cao hơn so với sàn của không gian sinh hoạt thông thường. Với quy mô có phần hạn chế nhạo, việc giật cấp mang tới nét đẹp cá tính cho ngôi nhà.

Trong cùng một căn phòng, những khoảng chức năng cá biệt cũng được giật cấp một cách ấn tượng. Nơi vui chơi, học tập của bé được bố trí ở mặt sàn, phần giật cấp là nơi để bố trí giường ngủ. Hai khu vực tính năng dường như được riêng biệt tạo nên vẻ đẹp lạ mắt cho không gian của bé.

Phần giường ngủ được giật cấp, ngăn chia khu vực nghỉ ngơi với nơi làm việc trong cùng một căn phòng. Phía dưới giường ngủ được bố trí hệ thống ngăn kéo đựng đồ giúp không gian rộng rãi hơn so với việc đặt tủ âm tường theo cách làm phổ biến.

Nơi nghỉ ngơi được tách biệt với góc tiếp khách nhờ phần giật cấp khá tuyệt vời.

Góc làm việc được giật cấp so với môi trường tiếp khách, không chỉ để riêng biệt các khoảng công dụng mà còn giúp ánh sáng tự nhiên được chiếu sáng toàn diện tạo cảm hứng cho dân chúng khi làm việc tại đây.

Môi trường tiếp khách được giật cấp tựa như tạo được khoảng quy mô công dụng đơn nhất, tạo nét đẹp bình dị nhưng cực kì đã mắt và thu hút cho căn phòng.

Trong cùng một căn phòng thư giãn, nơi tắm táp được riêng biệt với các khoảng công dụng khác tạo nét thanh lịch và tiện nghi.

Góc trò chuyện được giật cấp, riêng biệt với góc ăn uống đặt ngay cạnh. Không cần sử dụng tới vách ngăn hay đồ nội thất đứt quãng nhưng hai khu vực vừa được kết thông suốt mạch vừa được tách biệt một cách bằng vận, hài hòa cho không gian tổng.

Trong cùng một căn phòng chức năng nhưng góc bếp được giật cấp so với không gian thưởng thức tạo nét mới lạ, độc đáo thu hút mọi ánh nhìn của các vị khách khi ghé thăm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here