Kiến tạo góc học tập nhỏ xinh cho nhà chật

0
283

Nếu như bạn nghĩ rằng những căn nhà nhỏ chẳng thể thiết kế thêm không gian, khác lạ là góc học tập cho bé thì có lẽ người chơi phải thay đổi ngay sau khi tham khảo bài viết này đấy! Thật vậy, chúng ta chẳng thể thay đổi quy mô của căn nhà mình đang sống nhưng có nhiều cách để tạo một góc học tập nhỏ xinh cho con trẻ; một trong số đó là sử dụng đồ phía bên trong mưu trí. Cùng xem và tham khảo những kiến tạo bàn học sau đây nhé!

thiet ke goc hoc tap nho xinh cho nha chat (1)

Được thiết kế âm vào tường, góc học tập này thực sự chẳng hề tốn quá nhiều quy mô phải không nào? Khác lạ, chẳng thể chê được khi thiết kế thông minh này còn góp phần điểm tô cho góc tường vốn đơn điệu và nhàm chán bằng sắc tiến thưởng tươi mới.

thiet ke goc hoc tap nho xinh cho nha chat (3)

Đối với góc làm việc nhỏ xinh này, bạn cũng chẳng phải tốn kém mua bàn hay xây dựng một góc âm tường làm gì, tất cả người chơi cần là một tấm ván dài rồi cố định nó bằng chốt đỡ. Thật là một ý nghĩ đó mưu trí giúp dành dụm không gian phải không nào?

thiet ke goc hoc tap nho xinh cho nha chat (4)

Tận dụng khu vực sáng nhất trong nhà, một chiếc bàn màu trắng đồng màu với bức tường là chọn lựa dè xẻn quy mô và làm không gian có vẻ tươi mới và gọn nhẹ hơn.

thiet ke goc hoc tap nho xinh cho nha chat (6)

 Tận dụng góc tường âm, và sơn màu sẫm vừa khiến góc học tập trở nên gọn gàng và đáng yêu nữa đấy!thiet ke goc hoc tap nho xinh cho nha chat (8)

Nếu bé nhà bạn khá cá tính và hiện đại thì việc chọn lựa giấy dán tường nhiều màu sẽ làm nguồn cảm hứng bất tận cho góc học tập riêng tư của nàng cho xem.

thiet ke goc hoc tap nho xinh cho nha chat (9)

Một góc nhỏ vừa đủ nhưng lại không kém phần kì khôi và ấn tượng phải không nào?

thiet ke goc hoc tap nho xinh cho nha chat (10)

Kiến tạo góc học tập trong môi trường phòng khách vừa giúp bạn có thể khôn khéo quan sát con mình khi chúng học, đồng thời đây cũng sẽ là điểm nhấn cho kiến trúc của tổng thể môi trường khách nhà người chơi.

thiet ke goc hoc tap nho xinh cho nha chat (11)

Không cần quá nhiều chi tiết và quy mô, góc học tập nhỏ xinh này vẫn rất xinh tươi và tao nhã; hứa hẹn đem đến cho chủ nhân của nó thật nhiều ngẫu hứng.

thiet ke goc hoc tap nho xinh cho nha chat (12)

Một góc học tập nhỏ xinh gần cửa sổ, vô cùng thanh lịch và nhã nhặn với gam màu trắng đầy cảm hứng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here