Kiến tạo kệ lưu trữ rất dị cho phòng khách thêm cuốn hút

0
229

Một chiếc kệ lưu trữ với công dụng bình thường như được cải tiến về mặt thẩm mỹ hứa hẹn sẽ là một chọn tuyệt vời cho những môi trường phòng khách văn minh. Bạn sẽ vô cùng bất thần về độ rất dị và đa dạng của những mẫu kệ được giới thiệu trong bài viết dưới đây đấy.

thiet-ke-ke-luu-tru-doc-dao-1

Kệ khung cố định và kệ treo thường thấy được làm bằng chất liệu gỗ, kim loại hay nhựa. Đây là những loại kệ dễ chơi thường được chọn nhằm mục đích phục vụ công việc, học tập là chính.

thiet-ke-ke-luu-tru-doc-dao-1

Những chiếc kệ góc tận dụng mối nối giữa những bức tường mà không chiếm hữu nhiều không gian của người chơi. Game thủ sẽ có một chiếc kệ độc đáo tính năng thẩm mỹ rực rỡ mà vẫn bảo đảm dành dụm môi trường.

thiet-ke-ke-luu-tru-doc-dao-2

Một loại kệ khác mà người chơi có thể chọn là những chiếc kệ chìm. Giống như tên gọi của chúng, địa điểm của loại kệ này nằm bên trong những bức tường sẽ giúp bạn dành dụm tối đa diện tích.

thiet-ke-ke-luu-tru-doc-dao-3

Không giống với kệ khung, kệ nổi thường chỉ là một tấm nổi lên trên bề mặt tường. Cũng nhờ đặc điểm này mà mẫu kệ nổi thường đem lại cảm giác rộng rãi, thoáng hơn cho môi trường phòng khách.

thiet-ke-ke-luu-tru-doc-dao-4

Loại kệ chủ quyền này là một lựa chọn hoàn hảo cho môi trường phòng khách. Khi người chơi sử dụng loại kệ này để phân phối môi trường, điều cần lưu ý là phải trang trí như nhau cả hai mặt vì chúng được quan sát từ cả 2 phía đó.  

thiet-ke-ke-luu-tru-doc-dao-5

Những chiếc kệ không chỉ giúp bạn nới rộng không gian lưu trữ, đây còn là một món phía bên trong có tác dụng trang trí khá ấn tượng và rất dị cho phòng khách.

thiet-ke-ke-luu-tru-doc-dao-6

Sự hình thành của chiếc kệ khiến căn phòng trở thành đã mắt và thu hút hơn hẳn.

thiet-ke-ke-luu-tru-doc-dao-7

Đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những không gian sống hiện đại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here