Kiến tạo lọ và chậu cây trang trí với 7 ý tưởng “đơn giản như đang giỡn”

0
315

Những ý nghĩ đó đẹp đều bắt nguồn từ sự đơn giản. Bạn có thể sử dụng các nguyên liệu dễ tìm như vỏ hộp sữa tươi hay cuốn sách cũ và chút tỉ mẩn là khách hàng đã có ngay lọ hoa, chậu cây mới siêu dễ nhìn mà không đụng hàng.

» Xem thêm: Những mẫu lọ hoa treo tường “siêu đẹp” này chắc chắn sẽ làm khách hàng “xiêu lòng”.

Hãy tạo cho không gian sống chút lãng mạn với những gợi ý kiến tạo dưới đây nhé!

lo cay tu che

Hãy chọn những sợi dây thừng hoặc dây gai có kích cỡ vừa phải, bôi keo rồi quấn xung quanh lọ như gợi ý này. Chiếc lọ này quả là lớp nền hoàn hảo để sắc thắm của hoa thêm ấn tượng, ngọt ngào.

lo cay tu che
Biến những chiếc lọ, hũ thủy tinh nhỏ nhưng rộng miệng biến thành lọ hoa đơn là một ý nghĩ đó rất thu hút và dễ thực hiện. Chỉ cần chọn lựa những quả bóng có màu sắc đã mắt, cắt bớt phần miệng rồi lồng khôn khéo vào lọ, khách hàng đã có những chiếc lọ hoa đơn vô cùng màu sắc để cắm hoa một bông rồi.

lo cay tu che
Với sự cung cấp của keo và nhũ màu hoặc sơn móng tay, bạn có thể mau lẹ biến chiếc lọ thủy tinh trơn thành chiếc lọ bắt mắt hơn hẳn. Thậm chí người dùng còn nên sử dụng nhiều loại nhũ màu khác biệt để trang trí và biến những lọ hoa thủy tinh đơn sắc thành một bộ sưu tập lọ hoa tuyệt hảo trong nhà.

lo cay tu che
Những hộp sữa tươi mà trẻ thường uống rất kín và thích hợp để trồng cây. Nếu muốn chiếc chậu này thêm phần đẹp mắt, người dùng có thể dùng vải gải quấn bao quanh như gợi ý trong ảnh. Trong chốc lát, chiếc hộp sữa đã hết đã trở thành chậu cây xinh xắn điểm tô cho ngôi nhà.

lo cay tu che
Bạn có thể biến những chiếc thùng sơn bằng inox một màu đã dùng hết thành những chiếc chậu hoa thật tuyệt vời bằng cách dùng một chút sơn màu. Hãy phết một lượt sơn dày ở miệng lon rồi để kệ sơn tự chảy cảm hứng xuống phía dưới. Đợi một lúc để sơn khô là khách hàng đã có ngay những chiếc chậu cây không đụng hàng.

lo cay tu che
Những cuốn tiểu thuyết cũ hay cuốn sổ dày đã viết hết có thể biến thành chậu cây cực kì lạ. Loại chậu này rất phù hợp để trồng các loại cây ít cần nước như xương rồng.

lo cay tu che
Nếu đã chán ngán những chiếc chậu cây bằng gạch đỏ thô mộc, khách hàng có thể mặc cho nó tầm áo mới bằng vải hoa như gợi ý này. Bạn nên dán thật chú ý để lớp vải không bị nhăn. Sau khi “tân trang”, chậu cây này sẽ biến thành điểm nhấn tuyệt vời cho phòng khách, bàn ăn mà nó góp mặt.

» Xem thêm: Không gian sống của khách hàng sẽ trở thành cá tính “hơn bao giờ hết” với 2 mẫu chậu cây cực sáng tạo này.

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here