Kiến tạo một ngôi nhà lấy ý tưởng của kiến trúc nhà máy

0
177

Phong cách kĩ nghệ cũng có thể kiến tạo hòa hợp với không gian mở, nhằm tạo nên sự thoáng đãng đồng thời tạo nên nhiều tầm nhìn đẹp cho không gian phía bên trong.

Phòng khách

nha kieu cong nghiep (5)

Ngôi nhà nằm dựa trên kiến trúc của một nhà máy in giấy tại Pháp, liên hiệp giữa lối kiến trúc máy móc công nghệ với thiết kế điển hình mang của đẳng cấp đương đại. Môi trường sống trong nhà mở ra như một phần sân lớn đặt trong nhà.

Các đèn màu cam là cổ điển. Bàn cà phê đã được thực hiện với gỗ khai thác trong tự nhiên.

Phòng bếp

nha kieu cong nghiep (4)

Bếp phản phất hình anh của kiến trúc các tòa nhà lịch sử trong công nghiệp. Những chiếc ghế bọc vải tạo thêm một cảm giác mượt mà và mang lại sự dễ chịu cho căn phòng. Bàn bếp vốn từng là của một cửa hàng bán kim chỉ. Những chiếc đèn là những món đồ cũ rích trông rất quý phái.

Hành lang

nha kieu cong nghiep (3)

Những chiếc ghế thưởng thức phong cách cổ điển và bàn được làm từ ván gỗ khai hoang và một cơ sở kim loại đen. Việc để lộ phần lổi đi lớn và không có cần lắp đặt cửa ra vào hay kết cấu cầu thang sắt xoắn ốc là nét đặc trưng của đẳng cấp này.

Phòng ngủ

nha kieu cong nghiep (2)

Lớp tường gạch nhập vai trò như một lớp gián đoạn chia không gian trong phòng ra nhiều khu vực, và hoàn thành với màu trắng tạo sự phản chiếu ánh sáng, khiến cho không gian cảm thấy tươi sáng và năng động.

Phòng tắm

nha kieu cong nghiep (6)

Phòng tắm nhỏ gọn được thiết bị với những lớp gạch đá phiến đen che các bức tường và sàn trong phòng tắm, trong khi đó mang lại cho không gian này sự mộc mạc và tạo thêm vẻ ấm áp.

Biển bơi ngoài trời

nha kieu cong nghiep (1)

Bên ngoài, bàn ghế mây cổ kính cho biết thêm một cảm giác nhiệt đới. Một biển bơi trong xanh mang lại sự lạnh buốt, tươi trẻ bên ngoài căn nhà đồng thời tạo điểm nổi bật lớn cho kiến trúc cảnh quang phía bên ngoài bên ngoài bao quanh ngôi nhà này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here