Kiến tạo một ngôi nhà nghỉ độc đáo nằm giữa rừng Châu Phi

0
394

Đi ngao du ở Châu Phi là một ý tưởng hay để tận hưởng kỳ nghỉ. Chắc chắn rằng có nhiểu việc người chơi có thể làm ở đó. Đương nhiên, nếu chọn lựa một chỗ qua đêm, như khách sạn chẳng hạn? có một nhà nghỉ rất xinh tươi và hoàn hảo. Kiến tạo kì cục tạo cho người ở môi trường trong đây cảm giác hấp dẫn. Căn phòng nghỉ này rất kì cục. Người chơi có thể tận hưởng nhìn môi trường xinh đẹp ngoài trời và bên trong mang kiến tạo nội thất rất dị.

nha trong rung (2)

Ngôi nhà nghỉ độc nhất mang phong cách Phi Châu

Các căn phòng theo phong cách châu Phi trong môi trường ngoài trời sẽ tạo cho game thủ một thưởng thức hoàn hảo khi sống trong môi trường này. Chiếc giường gỗ có màn che trong môi trường này trông lanh tanh với màn chống muỗi màu trắng trên đó. Chiếc giường lớn này còn được bao phủ bởi một mái nhà bằng gỗ đơn giản, giúp che phủ khu vực này khỏi các cơn mưa hoặc một cái gì đó. Ở đây có một góc ăn sáng dễ chơi là một điểm tuyệt vời cho không gian này. Phong cảnh cute trong môi trường này sẽ làm cho căn phòng này thậm chí còn cute hơn.

 nha trong rung (3)

Ở phía khác, một căn phòng với thiết kế gồm những khung cửa bằng kính. Căn phòng này nằm phía trên cao so với mặt đất nên bạn có thể ngắm nhìn cảnh quan bao quanh của khu rừng Châu Phi. Căn phòng được bao bọc bởi những khung kính sẽ là một cách hay để ăn uống không gian bên ngoài mà phải lo sợ gì. Những chiếc của kính trong suốt kết nối môi trường bên trong phòng với    cảnh quan bên ngoài là một ý nghĩ đó tuyệt vời cho thiết kế này.

 nha trong rung (4)

Sau đó , nó cũng có một môi trường ăn uống trông rất tốt với sắc thái lãng mạn. Các loại sàn gỗ ở hiên ngoài trời này có vẻ là một lựa chọn rất tốt mà bạn có thể chiếm được. Phòng có một bàn hình chữ nhật dễ chơi và hai ghế làm đồ nội thất đặt trong khách sạn này. Các cây lớn ở trên không gian này cũng sẽ khiến cho nó thậm chí còn dễ thương hơn. Hơn nữa, có một vài dụng cụ chiếu sáng sáng dễ chơi, sẽ làm đẹp thêm cho môi trường này. Một cái ao nhỏ trong môi trường này sẽ là một bổ sung tốt đẹp cho môi trường ăn uống ngoài trời này.

nha trong rung (1)

Các căn phòng theo đẳng cấp Châu Phi này sẽ là một sự chọn rất tốt mà bạn có thể nhận được. Nếu game thủ có một kế hoạch để có một kỳ nghỉ sang Châu Phi, sẽ tốt hơn cho bạn chọn phòng nghỉ này để tận hưởng cuộc sống và nhìn thấy một cảnh rừng Châu Phi cute. Chắc chắn, vẫn còn rất nhiều khách sạn mà người chơi có thể chọn. Đương nhiên, chức năng rất dị trong khách sạn này sẽ làm cho kỳ nghỉ của người chơi trở thành thú vị. Do đó, phòng nghỉ này trở thành một trong những đề nghị hay nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here