Kiến tạo phòng đẹp cho bé với nguyên liệu thạch cao

0
192

Vật liệu thạch cao với tính năng dễ tạo hình và linh hoạt đang được nhiều bậc cha mẹ chọn lựa để bài trí phòng cho bé, giúp khơi dậy óc sáng tạo và tính ham học hỏi cho con trẻ.

Dưới đây là một số kiểu phòng cho bé được dùng chất liệu thạch cao mời các game thủ hãy tham khảo:

 Thiet ke phong dep cho be voi chat lieu thach cao (1)Thạch cao được tạo dáng mềm mại, có thể giúp bé có môi trường thư giãn và học tập thật thoải mái.

 Thiet ke phong dep cho be voi chat lieu thach cao (2)Tạo hình khỏe mạnh và sắc nét thích hợp với các bé trai.

 Thiet ke phong dep cho be voi chat lieu thach cao (3)Trần nhà khá đơn giản được phối thích hợp với gam màu hồng dành cho những bé gái.

 Thiet ke phong dep cho be voi chat lieu thach cao (4)Trần thạch cao được tạo hình thành những khối tròn liên minh một cách ngặt nghèo với phía bên trong tạo nên một căn phòng cổ hủ tích cho các bé.

Thiet ke phong dep cho be voi chat lieu thach cao (5)

Thạch cao với tạo dáng nhiều chủng loại kết hợp cùng với vách ngăn có lí giúp bé có một môi trường thật sáng tạo, rất thích hợp với những bé ưa thích sự tìm hiểu.

Thiet ke phong dep cho be voi chat lieu thach cao (6)Tạo hình nhiều chủng loại của thạch cao giúp game thủ thỏa sức sáng phân thành những vật trang trí sinh động, hấp dẫn cho bé.

Thiet ke phong dep cho be voi chat lieu thach cao (7)

Liên kết trần nhà và những đồ vật treo tường đáng yêu và ngộ nghĩnh.

 Thiet ke phong dep cho be voi chat lieu thach caoDùng giấy dán tường để tạo một bầu trời xanh trên trần thạch cao cũng là một ý nghĩ đó khá thú vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here