Kiến tạo phòng ngủ nổi bật với hai gam màu hồng và xám tuyệt hảo

0
279

Game thủ đã từng nghĩ tới ý nghĩ đó này chưa? Hồng và Xám, nghe có vẻ khá đối lập nhưng lại là một bộ đôi khá ăn khớp cho phòng ngủ đấy. Bạn sẽ thích mê ý nghĩ đó này sau khi xem xong bài viết dưới đây đấy!

thiet-ke-phong-ngu-ni-bat-voi-hai-gam-mau-hong-va-xam-1

Phòng ngủ ở tầng áp mái này là một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và đáng mơ ước. Những bức tường màu trung tính tạo nên cảm giác nhẹ nhàng để những đồ vật màu hồng và xám trở nên nổi bật hơn bao giờ hết trong căn phòng này.

thiet-ke-phong-ngu-ni-bat-voi-hai-gam-mau-hong-va-xam-2

Xám là một màu sắc được chọn rất thông thường trong những ngôi nhà văn minh vì vẻ đẹp trung tính, sắc sảo và thanh lịch của nó. Mặt khác, màu hồng lại chứa đựng nét mềm mại và dịu dàng. Sự liên hiệp giữa hai màu sắc tưởng hạn độ như đặc biệt này lại đem đến vẻ đẹp tao nhã, hấp dẫn, đầy hiệu quả cho phòng ngủ. 

thiet-ke-phong-ngu-ni-bat-voi-hai-gam-mau-hong-va-xam-3

Sự cấu kết giữa những sắc thái đậm của hồng và xám ở rất nhiều đồ trong phòng đem tới cảm giác vô cùng rực rỡ nhưng không hề kém phần tân tiến.

thiet-ke-phong-ngu-ni-bat-voi-hai-gam-mau-hong-va-xam-4

Bức tường sọc với màu hồng và xám khá đã mắt và hấp dẫn. Một số nét nhấn nhá hồng và xám cũng vô cùng tinh tế và hài hòa cho căn phòng.

thiet-ke-phong-ngu-ni-bat-voi-hai-gam-mau-hong-va-xam-5

Bức tường sử dụng màu xám nhẹ mang lại không gian tươi tắn, hiện đại cho phòng ngủ. Những trạng thái không giống nhau của màu hồng càng tôn thêm nét nhẹ nhàng và thu hút cho căn phòng.

thiet-ke-phong-ngu-ni-bat-voi-hai-gam-mau-hong-va-xam-6

Một căn phòng ngủ đơn bé xíu với 2 màu sắc cốt yếu là hồng và xám nhạt vừa nhẹ nhàng, nữ tính và vô cùng lãng mạn.

thiet-ke-phong-ngu-ni-bat-voi-hai-gam-mau-hong-va-xam-7

Sự phong phú về họa tiết tân tiến xen lẫn giữa cả màu hồng và xám giúp cho căn phòng nhỏ trở nên đã mắt và thú vị hơn rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here