Kiến tạo sọc giúp cho phòng bé yêu trông rộng và ấn tượng hơn

0
161

Với kiến tạo sọc không những giúp cho môi trường phòng bé yêu trông rộng rãi hơn mà nó còn giúp tạo điểm nhấn đẹp mắt và tuyệt hảo trong căn phòng. Dưới đây là vài mẫu phòng bé có thiết kế sọc.

hoa-tiet-soc-phong-be-1

Phòng cho bé tuyệt vời và tiện nghi với kiến tạo giường tầng dành cho 4 bé. Ga trải giường và từng bậc thang lên xuống có thiết kế sọc giúp cho căn phòng trông rộng hơn rất nhiều.

hoa-tiet-soc-phong-be-3

Rèm cửa sáng bừng và đẹp mắt khi được kiến tạo sọc, vừa là một vật trang trí giúp tránh nắng tránh gió cho phòng bé vừa giúp cho căn phòng trông rộng rãi hơn.

hoa-tiet-soc-phong-be-2

Căn phòng được bày trí cho 2 bé gái sẽ không hề chật hẹp bởi bức tường màu hồng thiết kế sọc giúp cho phòng bé trông tươi vui và như được rộng hơn.

hoa-tiet-soc-phong-be-7

Thêm vào môi trường phòng bé yêu những vật trang trí có kiến tạo sọc như đèn lồng sẽ giúp khiến cho căn phòng trông hài hước hơn.

hoa-tiet-soc-phong-be-4

Lựa chọn những tấm thảm trải sàn có thiết kế sọc sao cho thích hợp với cục bộ căn phòng sẽ giúp làm cho căn phòng trở nên nổi trội và như được nới rộng hơn về môi trường.

hoa-tiet-soc-phong-be-5

Không chỉ sử dụng cho sàn nhà, game thủ cũng còn có thể áp dụng thiết kế sọc trên trần nhà cùng với tone màu với tường và ga giường.

hoa-tiet-soc-phong-be-6

Người chơi cũng có thể áp dụng thiết kế sọc ngay trên bề mặt tủ trong phòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here