Kiến tạo tối giản, toàn vẹn tiện nghi trong căn hộ 27m2

0
184

Việc lựa chọn lấy cho mình một căn hộ tiện nghi với kiến tạo theo chiều hướng tối giản để thả lỏng cả cơ thể và tâm trí sau những giờ làm việc mệt mỏi dần biến thành một trào lưu tầm thường cho những ai đang sống trong không gian chât hẹp của các đô thị văn minh.

Với kiến tạo tối ưu hóa về không gian và quy mô sinh hoạt, căn hộ 27m2 dưới đây là một hình mẫu lý tưởng để tham khảo cho những ai đang dự kiến upgrade căn hộ của mình.

nhathongminh-4

Trắng, đen, và sàn gỗ dường như trở thành điểm phổ biến cho những căn hộ với lối kiến tạo tối giản. Việc lắp đặt gương gần cửa sổ lớn giúp môi trường sinh hoạt như được nhân lên nhiều lần.

nhathongminh-6
Không gian làm việc và kệ trưng bày chỉ chiếm giữ một góc nhỏ, vào vai trò như một vách ngăn

nhathongminh-7
Khu vực bếp được sử dụng gam màu xanh đen được đặt tại góc nhỏ gần cửa ra vào. Chuỗi hệ thống tủ liền tường tận dụng chiều cao căn hộ giúp dè xẻn quy mô đất sàn mà vẫn bảo đảm sự tiện nghi và môi trường lưu trữ cho việc nấu nướng.

nhathongminh-2
Hầu hết các vắch ngăn trong căn hộ đều nhập vai trò như một không gian trình bày. Các kệ được kiến tạo âm tường với các món trưng bày được lựa chọn kĩ lưỡng làm nổi bật cá tính và ghi lại dấu ấn của gia chủ.

nhathongminh-3
Phòng ngủ nhỏ nhưng vẫn thông thoáng nhờ chuỗi hệ thống tủ đồ được kiến tạo liền tường. Cửa sổ lớn ngập tràn ánh tự nhiên giúp phòng ngủ luôn tràn trề năng lượng tích cực và mang lại những giấc ngủ sâu.

nhathongminh-5

Từ cửa ra vào cũng có thể thấy được những đường nét giản đơn mà tao nhã của căn hộ.

nhathongminh-10
Phòng khách với bộ sofa màu xám sang trọng được đặt sát bờ tường để dè xẻn quy mô.

nhathongminh-8

Chỉ cần kéo cửa vách ngăn, phòng khách biến thành khu vực khép kín, thích hợp cho việc sinh hoạt và tiếp đãi đồng đội.

nhathongminh-1
Ô cửa trong nhà kết nối giữa không gian sinh hoạt với phòng ngủ là một nét chấm phá tuyệt vời bên trong căn hộ.

nhathongminh-11
Sơ đồ thiết kế 2D

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here