Kiến tạo tủ cầu thang ý nghĩ đó thông minh cứu cánh cho nhà có quy mô nhỏ hẹp

0
312

Chiếc cầu thang thường ngày trở thành tiện ích hơn khi có thêm các khoang chứa đồ.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà hoặc căn hộ chật hẹp. Dành dụm không gian với cầu thang nhỏ gọn, tủ, kệ lưu trữ âm tường, và rất nhiều tác dụng khác được thiết kế chỉ dành riêng cho những trường hợp này.

Khám phá cách liên kết hai hoặc nhiều tính năng với nhau để tận dụng tối đa quy mô sàn. Như vậy, ngôi nhà bé nhỏ của bạn sẽ cảm thấy rộng rãi hơn và dễ chịu hơn rất nhiều.

tu cau thang cuu canh thong minh (1)Đồ phía bên trong đa chức năng là sự chọn tốt nhất đối với môi trường nhỏ. Ví dụ như chiếc kệ sách này. Nó tích hợp thêm một chiếc thang và nhờ sự hệt nhau trong thiết kế nên hai tác dụng rất hài hòa với nhau. Game thủ chỉ phải tìm một địa điểm thích hợp để lắp đặt nó.

tu cau thang cuu canh thong minh (2)Cầu thang, bất kể lớn hay nhỏ, đều lý tưởng để có thêm tủ lưu trữ bên trong. Game thủ có thể kiến tạo ngăn kéo bên dưới mỗi bậc thang hoặc tiếp cận các khoang chứa đồ từ bên cạnh. Mở rộng môi trường lưu trữ luôn luôn quan trọng đặc biệt là khu vực hành lang.

tu cau thang cuu canh thong minh (3)Hãy sáng tạo. Trong phòng khách, game thủ có thể sử dụng đơn vị giải trí để tiếp cận môi trường gác xếp phía trên. Những gì cần làm là chọn lựa thiết kế phù hợp cho kệ sách. Người chơi sẽ không cần tới một chiếc cầu thang cá biệt khi có thể sử dụng đồ phía bên trong có sẵn.

tu cau thang cuu canh thong minh (4)Nếu bắt buộc phải có cầu thang, ít nhất người chơi nên tích phù hợp nó vào kiến tạo cục bộ một cách hài hòa. Chiếc cầu thang này là ví dụ, hoàn toàn thích hợp trong bối cảnh khác lạ này và ánh sáng càng làm nó nổi bật hơn.

tu cau thang cuu canh thong minh (5)tu cau thang cuu canh thong minh (6)Hãy quay quay về với kiến tạo đa công dụng. Đây là một chiếc tủ sách rất thu hút với các ngăn kệ đồng thời là bậc thang. Một kiến tạo lanh lợi dành cho căn hộ có cách bài trí mở và là cách hoàn hảo để gia tăng môi trường lưu trữ mà không làm ngôi nhà trở nên lộn xộn.

tu cau thang cuu canh thong minh (7)Một thiết kế đơn giản với ba công dụng khác nhau. Đây là sự liên minh của cầu thang lưu trữ và chỗ ngồi, một góc đáng yêu kết nối môi trường nội thất với khoảng hiên ngoài trời. Là cách lý tưởng để thêm môi trường lưu trữ vào những nơi không ngờ đến.

tu cau thang cuu canh thong minh (8)Và đây là một thiết kế ba trong một khác. Cầu thang đơn giản và văn minh mở rộng hai bậc thang trước tiên thành ghế sofa, bàn phụ và khoang lưu trữ bên dưới. Ý tưởng vô cùng khéo léo và hữu dụng.

tu cau thang cuu canh thong minh (9)Kiến tạo đặc biệt hữu dụng với khu vực lối vào và hành lang. Bằng cách thêm môi trường lưu trữ bằng gỗ ngay bên dưới các bậc thang, bạn dành dụm được hàng tấn quy mô. Tủ áo quần âm tường là phần tuyệt vời nhất của kiến tạo.

tu cau thang cuu canh thong minh (10)Còn đây là một ví dụ khác về sự tuyệt vời của những chiếc cầu thang đa tác dụng mang lại cho bạn. Bạn có thể sử dụng nó như một chiếc tủ sách và trẻ em chắc chắn sẽ rất mê say ý nghĩ đó này.

tu cau thang cuu canh thong minh (11)Môi trường chật hẹp mang tới sự sáng tạo cho con người. Điển hình là căn hộ này, được thiết kế bởi ALTS Design. Các khối hộp lưu trữ được sắp đặt tạo thành cầu thang, dẫn lối lên chỗ ngủ trên gác xếp. Bàn làm việc được kết nối khôn khéo với cầu thang và xung quanh
các thanh dầm nâng đỡ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here