Kiến trúc sư đưa ra hai phương án sắp xếp nội thất hoàn mỹ cho căn hộ 18 m2

0
209

Kiến trúc sư đã đưa ra 2 phương án sắp xếp phía bên trong phòng ngủ thoáng và đẹp dựa trên đòi hỏi của gia chủ.

Xin chào thể loại.

Tôi đang sống một mình trong một căn phòng có kích thước 4,8 x 3,8m. Hiện tại căn phòng có quá nhiều đồ đạc và bố trí không có lí nên khá bừa bộn và không được thoáng. Nội thất trong phòng bao gồm Két sắt, bàn làm việc kèm máy vi tính; tủ lạnh, kệ tivi; tủ quần áo 2m, bàn điểm trang, giường ngủ 1,8 x 2m. Mong kiến trúc sư tư vấn cho tôi cách cải tạo và bố trí nội thất để căn phòng thích mắt và rộng rãi hơn. Xin trân trọng cám ơn.

Kiến trúc sư tư vấn

Dựa theo những tin tức mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn để game thủ tham khảo.

phuong an thiet ke nha (1)

Mặt bằng tư vấn phương án 1

phuong an thiet ke nha (7)Mặt bằng tư vấn phương án 2

Căn phòng rộng 18m² là môi trường khá thoải mái đối vớimột người sống đơn chiếc như người chơi, vì thế việc bố trí, sắp xếp đồ nội thất theo đòi hỏi của bạn không phải là điều quá khó. Dựa vào mặt bằng hiện trạng và nhu cầu sử dụng của game thủ, chúng tôi đưa ra hai phương án sắp xếp nội thất để người chơi tham khảo.

Với phương án thứ nhất, game thủ sẽ có một hệ thống kệ tivi câu kết với bàn làm việc kèm theo két sắt ở phía dưới. Đối diện là hệ thống giường ngủ, bàn điểm trang và tủ quần áo được sắp xếp hợp lý. Cách bố trí này liên hiệp cùng với những đồ nội thất tiện nghi sẽ giúp cho căn phòng của bạn rộng ra đáng kể và sinh hoạt được dễ chịu hơn.

Với phương án thứ 2, bước vào căn phòng là hệ tủ tivi được trang trí bởi những đồ decor bắt mắt. Sắp xếp kế 2 bên là bàn make up và tủ lạnh được bố trí hợp lý. Hướng đối diện là giường ngủ, tủ quần áo và bàn làm việc. Khoảng môi trường còn lại sẽ giúp bạn sinh hoạt và đi lại giao thông thuận tiện ,thuận lợi hơn.

Hy vọng với phương án bố trí của Nhà Hay sẽ phục vụ được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp người chơi hình dung môi trường sống của mình được tốt hơn.

phuong an thiet ke nha (4)

Phòng ngủ tone màu trắng chính yếu, một chút điểm nhấn màu đen tạo cho căn phòng nét quý phái và quý phái.

phuong an thiet ke nha (5)Giường ngủ lớn với những đồ bày trí bắt mắt.

phuong an thiet ke nha (6)Hệ tủ tivi đoàn kết với bàn làm việc được kiến tạo rất dị, lạ mắt.

phuong an thiet ke nha (2)Bàn trang điểm nhỏ gọn, tinh tế.

phuong an thiet ke nha (3)Bàn làm việc cùng với giá sách treo tường, tạo thêm không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here