Kinh ngạc không gian giữa 2 bức tường cũng có thể dùng để lưu trữ, người dùng có muốn thử không?

0
311

Không gian giữa 2 bức tường thường bị coi là môi trường chết là khó tận dụng. Dĩ nhiên, người dùng có thể biến chúng trở nên có lợi hơn qua những ý nghĩ đó kiến tạo dưới đây.

» Xem thêm: Tận dụng gầm cầu thang để tạo không gian lưu trữ đẹp “sang chảnh”, người dùng có muốn thử không?

Tùy theo kích thước của khoảng trống giữa các bức tường là to hay nhỏ mà người dùng có thể áp dụng giải pháp cho phù hợp. Hãy cùng tham khảo để chọn một mẫu kiến tạo cho môi trường trống đó nhé!

1. Góc tiện ích

Nếu khoảng trống giữa hai bức tường tương đối lớn, người dùng có thể sử dụng nó làm phòng thay đồ, phòng kho… Như khoảng trống ở gầm cầu thang này đã được xây kín thành căn phòng rửa tay xinh tươi và gọn ghẽ.

tan dung khoang trong trong nha (1)

Những khoảng trống lớn hoàn toàn có thể trở thành góc tiện ích.

2. Thêm công dụng lưu trữ

Đối với những khoảng trống nhỏ mức độ 50 – 60cm, khách hàng có thể khôn khéo thêm những ngăn kệ để có thêm môi trường lưu trữ đồ. Đây có thể là nơi khách hàng đặt những món đồ trang trí hay những đồ hữu ích cho môi trường liền kề.

tan dung khoang trong trong nha (1)

Trong trường thích hợp này, khoảng tường hẹp dài đã được tích phù hợp kệ mở phía trên và ngăn kéo bên dưới để có thêm môi trường trữ đồ cho phòng tắm nhỏ.

3. Thêm một cột hoặc trụ tường nổi

Đối với những khoảng tường chỉ rộng khoảng một vài chục centimet bên cạnh cửa trước như trường phù hợp dưới đây thì một chiếc cột trang trí hay trụ tường nối dài sẽ rất phát huy tính năng. Nó có thể dùng để khoe sự tao nhã với những hoa tiết trang trí đắp nổi trên gờ tường, hoặc nó có thể là nơi đặt tạm thời các vật dụng như mũ, chìa khóa hay một bình hoa trang trí.

tan dung khoang trong trong nha (3)

Trong khi, nó còn đóng vai trò như một vách ngăn phân vùng dịu dàng giữa hai khu vực tính năng

4. Góc làm việc nhỏ

Nếu khoảng tường nhà khách hàng có kích thước từ 1 mét trở lên thì việc biến nó thành một góc làm việc nhỏ là giải pháp cực kì ý nghĩa và hoàn hảo. Hãy để ý là các vật dụng ở góc này nên có kiểu dáng dễ chơi và cũng không nên đặt quá nhiều đồ để tránh cảm giác chật hẹp, tù túng.

tan dung khoang trong trong nha (4)

Hãy chọn lựa nội thất dễ chơi cho góc làm việc tận dụng từ khoảng trống.

» Xem thêm: Không được “hoang phí” quy mô gầm cầu thang, nó có thể là không gian lưu trữ “tuyệt đỉnh” đấy.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Pháp luật và xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here