Lạ mắt với ý tưởng thiết kế phòng làm việc cực chất ngay tại nhà

0
207

Đem công việc về nhà làm là một trong những điều không hề dễ chịu đối với người chơi nhưng người chơi sẽ thật sự cảm thấy dễ chịu  khi có riêng cho bản thân một góc làm việc riêng tư, đẹp mắt.

Hãy biểu hiện cá tính riêng của bản thân vào trong không gian làm việc của mình tại nhà đi nào, nó sẽ giúp cho bạn gia tăng được phần hứng khởi khi bạn phải làm việc suốt ngày trong ngôi nhà mà không được giao lưu, giao tiếp với nhiều đồng nghiệp.

phong-lam-viec-tai-nha-1

Phòng làm việc được thiết kế theo đẳng cấp cổ đại với màu sắc hơi trầm cùng với phía bên trong gỗ, bàn làm việc được bày trí trở lại hướng cửa sổ giúp đem lại nhiều ánh sáng hơn cũng như tinh thần làm việc cũng phấn khởi hơn.

phong-lam-viec-tai-nha-2

Bàn làm việc trông cứ như một quốc đảo riêng dành cho người chơi vậy. Kiểu dáng bàn ghế cùng với các vật dụng trang trí cũng cực kì độc đáo và thanh lịch. Thêm vào đó, hiệu ứng ánh sáng xanh giúp cho game thủ tập trung hơn vào công việc.

phong-lam-viec-tai-nha-3

Góc làm việc dễ chơi, mộc mạc với phía bên trong hơi hướng về đẳng cấp cổ kính.

phong-lam-viec-tai-nha-4

Môi trường làm việc ngay tại nhà cực kỳ sáng và thoáng bởi được bố trí ngày cạnh cửa sổ. Việc sử dụng chiếc ghế xoay giúp cho game thủ sẽ thoải mái hơn khi ngồi.

phong-lam-viec-tai-nha-5

Phòng làm việc được thiết kế vô cùng dễ dãi khi được bố trí ngay cạnh cửa ra vào sân vườn, nếu game thủ cảm thấy hơi stress hay không được dễ chịu thì có thể đi dạo ra vườn. song song trong phòng làm việc còn có thêm một vài chậu cây trồng giúp căn phòng thêm xanh mát và trong lành.

phong-lam-viec-tai-nha-6

Phòng làm việc được sắp xếp riêng trong căn phòng riêng được làm bằng kính, vừa ngồi làm việc game thủ cũng có thể dễ ợt quan sát toàn cục hoạt động của các thành viên trong gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here