“Lác mắt” chiêm ngưỡng những mẫu kệ thích mắt, giàu tính vận dụng cho môi trường nhỏ hẹp.

0
228

Nhà bạn nhỏ nhưng lại có nhiều đồ dùng cần lưu trữ? Bạn muốn có một chiếc kệ nhưng quy mô không chuẩn y? Yên tâm vì đã có những mẫu kiến tạo của chúng tôi dưới đây.

» Xem thêm: Không hề mang cảm giác lồng bồng, 2 mẫu tủ tự kiến tạo dưới đây còn đậm đẳng cấp cá nhân.

Hãy tham khảo những mẫu kệ dưới đây và chọn một chiếc kệ thích hợp nhất với nhu cầu lưu trữ của mình nhé.

mau ke dep

Mẫu kệ này được làm bằng những thanh inox chắc chắn, đóng thành nhiều tầng, cao tới trần nhà và được ngăn ra thành từng ngăn nhỏ, phù hợp với việc lưu trữ các món đồ khác nhau. Kiểu kệ inox này rất linh động về chiều cao và độ rộng nên phù hợp để lưu trữ đồ đạc cho nhiều không gian sống không giống nhau.

mau ke dep
Chiếc kệ lưu trữ đồ uống này có mẫu mã khá nghệ thuật, thích hợp để lưu trữ rượu. Không những vậy dưới gầm của nó còn tích thích hợp một giá để ly độc đáo, gọn nhẹ, dè xẻn không gian. Ngoài tác dụng lưu trữ, bạn còn có thể sử dụng chiếc kệ này như một bàn ăn chung.

mau ke dep
Với những môi trường chật thì việc tận dụng tối đa các phần diện tích trong nhà để lưu trữ là điều rất quan trọng. Ở phòng giặt này, cánh cửa được gắn thêm những chiếc kệ dạng treo để lưu trữ xà phòng, nước xả thật dễ ợt và giúp cho căn phòng gọn nhẹ hơn.

mau ke dep
Loại tủ bếp này hơi khác với những chiếc tủ bếp chung ở chỗ nó có những kệ được thiết kế riêng phù hợp với việc lưu trữ xoong nồi, bát đĩa. Những đường cắt vừa vặn hay trục đẩy giúp bạn tiện lợi hơn trong việc lưu trữ cũng như sử dụng đồ đạc.

mau ke dep
Kiểu kệ này được ra từ những thanh sắt được hàn vào nhau thành những đường Đồng thời. Loại kệ này có thể dùng để lưu trữ các loại khăn hay phụ kiện, giấy màu thích hợp những người người làm đồ thủ công, handmade.

» Xem thêm: Làm đẹp cho môi trường sống với ý tưởng kệ sách “phá cách”, ngại gì không thử?

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here